Giải quyết nhanh gọn công việc chuyển văn phòng với Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Mỗi khi chuyển văn phòng bạn lại cảm thấy lo ngại về thời gian thực hiện công việc, hoàn thành thủ tục khi thuê đơn vị chuyển văn phòng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ, Kiến vàng giúp bạn biến công việc chuyển văn phòng trở nên dễ dàng.

Vì muốn giảm căng thẳng, mệt mỏi, tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng nên bạn muốn mọi công việc phải được giải quyết ngay trong ngày. Với những gì Kiến Vàng đang có cả về tài nguyên con người và máy móc có thể dễ dàng thực hiện những yêu cầu của bạn.

Kiến Vàng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

Bạn hiểu được những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại nên bạn quyết định thuê nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu bạn lựa chọn phải những đơn vị không chuyên nghiệp sẽ khiến công việc của bạn bị trì trệ và xảy ra nhiều phát sinh. Vì vậy, bạn nên lựa chọn ngay Kiến Vàng –đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội. Bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng bất cứ vấn đề gì khi đã lựa chọn chúng tôi.

Kiến Vàng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn

Sự chuyên nghiệp của Kiến Vàng không chỉ được thể hiện trong quy trình làm việc mà còn thể hiện trong tác phong làm việc của từng nhân viên. Những công việc cần giải quyết khi chuyển văn phòng sẽ được Kiến Vàng thực hiện theo một quy trình khoa học như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, lấy những thông tin của khách hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Cho nhân viên xuống tận nơi khảo sát thực tế, đưa ra báo giá dựa trên những yếu tố thực tế: số lượng đồ dùng mang đi, quãng đường vận chuyển,…

– Hoàn thành thỏa thuận tiến tới ký kết hợp đồng. Hợp đồng của Kiến Vàng có đầy đủ những yếu tố pháp lý, quy định rõ ràng quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

– Thực hiện những công việc đã ghi trong hợp đồng

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: nếu có bất cứ sự cố hỏng hóc đồ đạc bạn cần phản ánh luôn với Kiến Vàng đề được giải quyết.

Với một quy trình rõ ràng như vậy, Kiến Vàng giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về những công việc cần thực hiện khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Như vậy, bạn dễ dàng giám sát mọi quá trình thực hiện và triển khai công việc.

 

Quá trình thực hiện công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả không chỉ do chúng tôi có một quy trình khoa học mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhanh nhẹn. Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên Kiến Vàng sẽ thực hiện mọi công việc nhanh gọn, có cái nhìn sắc bén có thể bao quát tất cả mọi công việc. Dựa vào số lượng hàng hóa bạn có, nhân viên sẽ đưa ra kế hoạch tiến hành công việc, sắp xếp sử dụng bao nhiêu nhân công, sử dụng loại xe tải chở hàng nào thích hợp nhất.

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng

Với mong muốn tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi không rườm rà trong các thủ tục hành chính. Những thông tin bạn cần và thông tin chúng tôi cần chỉ cần thực hiện qua một cuộc điện thoại là giải quyết xong, bạn không cần phải trực tiếp lên công ty.

Sự bùng nổ của mạng internet tạo điều kiện cho việc trao đổi giữa công ty với khách hàng diễn ra thuận lợi hơn. Chẳng hạn báo giá dịch vụ muốn chuyển đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng có thể hiểu chi tiết những khoản tiền cần chi trả, chúng tôi sẽ gửi vào mail, zalo…cho khách hàng.

nhân viên chăm chỉ nhiệt tình

Để khách hàng không phải mất thời gian đi lại để kí hợp đồng hay thanh toán hợp đồng, chúng tôi đã có những giải pháp tiện lợi. Hợp đồng sẽ được gửi qua mail cho khách hàng. Sau khi thực hiện hợp đồng, bạn có thể thanh toán chi phí cho nhân viên của công ty có mặt tại địa điểm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Còn vấn đề hóa đơn, Kiến Vàng sẽ chuyển phát nhanh gửi đến tận tay cho khách hàng. Khách hàng có thể chủ động tiếp nhận thông tin, dễ dàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

kienvangchuyennha