chuyen-nha-kien-vang
khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói?

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay, khi muốn chuyển nhà thì hầu hết mọi người đều tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đơn giản vì nó giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không? Kiến Vàng chính hãng xin đưa ra các trường hợp bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Nhiều đồ đạc, nhà mới cách xa nhà cũ

Nếu bạn muốn tự mình vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới trong trường hợp này thì có rất nhiều vấn đề xảy ra. Bạn chưa có kinh nghiệm trong tháo lắp đồ đạc hay khiêng vác đồ đạc khiến việc vận chuyển của bạn không an toàn và tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, với một quãng đường xa khi vận chuyển thì yếu tố an toàn giao thông cũng không đảm bảo, gây nguy hiểm cho bạn cũng như người tham gia giao thông. Khi đó, lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Kiến Vàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Chuyển nhà biệt thự

Biệt thự thường có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh và đắt tiền. Rất khó để bạn có thể tự vận chuyển chúng một cách thuận tiện và an toàn đến nhà mới. Khi đó, hãy yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và sức khỏe giúp bạn chuyển nhà biệt thự một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm công sức và thời gian của bạn.

khi-nao-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-chuyen-van-phong

về nhà mới thuận lợi

Chuyển nhà chung cư cao tầng

Chuyển nhà chung cư cao tầng thực sự rất khó khăn nếu bạn muốn tự mình thực hiện nó mà không cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển hết đồ đạc từ chung cư xuống tầng 1, chưa kể còn phải vận chuyển đến nhà mới. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Nhà bạn ở trong ngõ nhỏ, khó khăn trong vận chuyển đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà sẽ có những phương tiện và thiết bị hỗ trợ để chuyển đồ từ ngõ nhỏ ra đường lớn, trước khi vận chuyển lên xe tải. Dịch vụ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Không có nhân lực chuyển nhà

Khi đồ đạc không quá nhiều nhưng bạn không thể nhờ bạn bè hay người thân giúp đỡ thì hãy liên hệ với Kiến Vàng Chính hãng– đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu Việt Nam. Bạn chỉ cần đứng giám sát, việc còn lại là của đội ngũ nhân viên. Chỉ với mức chi phí nhất định, công việc từ A đến Z đều được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

Bạn quá bận rộn, không có thời gian chuyển nhà

Cuộc sống bộn bề và bạn cũng như người thân không thể sắp xếp được công việc để có thời gian chuẩn bị chuyển nhà. Khi đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của bạn.

 

Sinh viên, người đi làm chuyển phòng trọ

Đời sống ngày một cải thiện nên sinh viên hay người đi làm có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh như giường, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ gỗ, … Bạn không thể tháo lắp cũng như vận chuyển nhanh chóng. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp tốt nhất cho bạn.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter