Lợi thế của công ty chuyển nhà so với công ty dịch vụ kho vận (logistics) trong chuyển nhà là gì?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà tìm công ty chuyển nhà hay logistics, nhất là chuyển nhà đường dài, nhiều người dùng sẽ lựa chọn vận chuyển hỏa tốc hoặc vận chuyển logistics, khi chuyển nhà đường dài thì nên chọn công ty chuyển nhà, công ty chuyển nhà hơn là logistics là gì ?. 3 điểm sau đây chuyển nhà kiến vàng sẽ giải thích cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hơn

Đối với một công ty chuyển nhà chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà thì cần phải hiểu biết về phương thức đóng gói và chuyển nhà hơn một công ty kho vận. Ví dụ, trong giai đoạn này, lượng hàng hóa nhiều hơn và việc tháo dỡ và lắp đặt các khối lượng lớn đòi hỏi nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các thao tác nhanh và lành nghề, đặc biệt đối với các công ty chuyển nhà đường dài, bất kể việc đóng gói và tổ chức hàng hóa hoặc các biện pháp phòng ngừa trong quá trình vận chuyển là rất chuyên nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà tốt hơn

Đối với các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, từ việc nhận nhiệm vụ chuyển nhà này, dù là đóng gói hay sắp xếp hành lý cho người dùng, họ đều có thể tỉ mỉ và chính xác, thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói. Ngoài việc đóng gói chuyên nghiệp, trước tình trạng hư hỏng đồ đạc, công ty chuyển nhà cũng sẽ đền bù tương ứng, người dùng có thể chuyển đồ đạc đến vị trí tương ứng một cách an toàn, không hư hỏng. Vận chuyển Logistics chủ yếu áp dụng hình thức đi chung xe, khó đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhiều trường hợp mất mát, hư hỏng.

Chi phí vận chuyển không nhất thiết phải cao

Nhìn chung, các công ty chuyển nhà thông thường và chuyên nghiệp đều có cước và chi tiết cước rõ ràng, sẽ không xảy ra tình trạng tùy tiện thu phí, điều này khiến mọi người yên tâm khi chuyển nhà.

Các công ty logistics thì khác, họ chỉ chịu trách nhiệm nhận hàng tận nơi, vận chuyển và giao hàng tận nơi, phí này thường được tính dựa trên khối lượng, trọng lượng, kích thước, chủng loại,… của các mặt hàng để gửi đi, công việc đóng gói và xử lý yêu cầu khách hàng tự làm.

Vì vậy việc lựa chọn công ty chuyển nhà để chuyển nhà đường dài trong cùng một thành phố là điều cần thiết, trên đây là chia sẻ về sự khác nhau giữa công ty chuyển nhà và logistics và những ưu điểm của công ty chuyển nhà. Nếu chọn công ty chuyển nhà để chuyển nhà trong nội thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận, bạn cần đặt lịch hẹn trước qua điện thoại. Số Hotline: 0986 20 23 24