Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhất định phải tránh những sai lầm này

Kiến Vàng Chính hãng

Thật không khó để tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, song trước sự xuất hiện của quá nhiều các đơn vị cung cấp đã khiến cho người dùng gặp không ít khó khăn. Để không gặp những rủi ro đáng tiếc nhất định bạn phải tránh những sai lầm này khi chọn đơn vị vận chuyển trọn gói.

chuyen-van-phong-tron-goi
chuyển văn phòng hà nội

 

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng

Trước tiên bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, nhất là phải quan tâm đến trụ sở làm việc, tránh trường hợp gặp phải công ty ma. Vậy nên khi có nhu cầu chuyển nhà bên cạnh tìm kiếm thông tin dịch vụ trên mạng bạn đừng bỏ qua ý kiến tham khảo từ bạn bè, người thân đã từng có kinh nghiệm sử dụng.

Để đưa ra quyết định cuối cùng bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp cho họ, hỏi một số thông tin cần thiết, đồng thời đánh giá về phong cách phục vụ thông qua việc nhân viên giao tiếp ban đầu.

Không ký kết hợp đồng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ có sẵn hợp đồng thỏa thuận cho khách hàng với quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên đều được nêu rõ. Trong đó còn có địa điểm cũng như thời gian thực hiện công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng giá thành dịch vụ và các yêu cầu có thể trao đổi thêm. Bạn nhất thiết phải chọn đơn vị vận chuyển có hợp đồng rõ ràng bởi đây chính là cơ sở pháp lý đề phòng trường hợp xảy ra vấn đề, sự cố khi thực hiện công việc.

hop-dong-chuyen-nha

Giao hết công việc cho đơn vị vận chuyển

Thực tế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ thay bạn thực hiện tất cả mọi công việc. Song không vì thế mà bạn ỷ lại, hãy tập trung với nhân viên dịch vụ để đưa ra các yêu cầu cụ thể giúp công việc diễn ra thuận lợi, như ý, tiết kiệm thời gian khi không phải sắp xếp lại.

Chỉ muốn giá rẻ

Giá thành là một trong những yếu tố phản ánh chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên không phải giá rẻ là chất lượng kém hay cứ phải dịch vụ giá cao mới tốt. Bạn nên chú ý đến dịch vụ đưa ra mức giá thành phải chăng để an tâm cho quá trình chuyển nhà.

Tốt hơn hết, để không mắc phải những sai lầm trên bạn hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  của công ty Kiến Vàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng và giá thành dịch vụ.

kienvangchuyennha