Nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty nào?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà tại Hà Nội hiện nay là một trong những dịch vụ không còn quá xa lạ với người dân thủ đô. Bởi sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự quy hoạch, giải tỏa và kiến tạo lại cấu trúc đô thị hay xuất phát từ nhu cầu thực tế cá nhân như tìm nơi ở mới phù hợp hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Và một vấn đề tất yếu phát sinh đó là nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội nào là phù hợp, giá rẻ mà chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội
  1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, bạn cần lưu ý quan tâm các tiêu chí cốt lõi sau:

– Gói dịch vụ

Về gói dịch vụ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem dịch vụ mà nhà cung cấp có bao gồm những hạng mục nào? Hiện nay, trên thị trường vận chuyển nhà sẽ có 2 loại dịch vụ chính đó là: dịch vụ trọn gói và không trọn gói. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói để tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như kiểm soát được dễ dàng hơn.

– Chi phí hợp lý

Thế nào được coi là chi phí hợp lý? Ở đây, bạn cần đánh giá một cách tổng quan nhất dựa trên giá trị, chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Bạn không thể nào mà so sánh giá của đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với đơn vị cung cấp dịch vụ đơn lẻ được. Tổng chi phí bao gồm: chi phí đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, tháo dỡ. Bạn nên cân nhắc và so sánh thật khách quan để có phương án vận chuyển hàng hóa, đồ dùng tối ưu cho mình.

– Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ bao gồm yếu tố: quy trình cung ứng dịch vụ, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất. Một dịch vụ vận chuyển nhà được cho là chất lượng sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có một quy trình cung ứng dịch vụ rõ ràng, nhanh gọn, hiệu quả để từ đó, tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm thể hiện trong cách thức thực thi công việc từ khâu tư vấn đến thực hiện và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, từ đó, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất như xe vận chuyển có sạch sẽ, an toàn.
  • Thùng đựng hàng hóa còn mới và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Đó là những điều mà bạn cần quan tâm khi đánh giá chất lượng dịch vụ – một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá một dịch vụ bất kỳ.

  1. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng

    dịch vụ chuyển nhà hà nội

Kiến Vàng là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng và là dịch vụ trọn gói từ A đến Z bao gồm: đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, tháo dỡ, kiểm kê.

Thêm vào đó, Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng từ những việc nhỏ nhất ví dụ như đóng gói, dán nhãn và xếp sao cho dễ tìm nhất…

Do vậy, Kiến Vàng luôn đưa ra được một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường mà khó đơn vị cung cấp nào có thể đưa ra được với chất lượng dịch vụ tương tự.

Đặc biệt hơn nữa, Kiến Vàng cung cấp hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Trong đó, quy định rõ các điều kiện ràng buộc 2 bên cũng như những chính sách hỗ trợ, bồi thường dành cho khách hàng khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội thì có thể liên hệ Hotline: 0916.20.23.24 – 0986.20.23.24  hoặc truy cập website: https://kienvangchuyennha.com để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Tham khảo thêm: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội

Kienvangchuyennha.com