Những khó khăn bạn thường gặp phải khi chuyển văn phòng

Kiến Vàng Chính hãng

Để phù hợp hơn với sự phát triển của công ty cũng như quy môn hoạt động mà nhiều doanh nghiệp quyết định chuyển văn phòng. Cũng giống như chuyển nhà, khối lượng đồ đạc chuyển văn phòng tại hà nội rất lớn và cồng kềnh nên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như tự mình thực hiện những công việc chuyển văn phòng mà không nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Nó sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức để hoàn thành công việc. Hãy cùng điểm qua một số khó khăn bạn hay gặp phải khi chuyển văn phòng sau:

Khối lượng đồ đạc phải vận chuyển sẽ nhiều hơn dự kiến ban đầu

Để vận chuyển hàng hóa khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trước hết bạn cần biết mình sẽ mang theo những món đồ nào. Đôi khi những vật dụng bạn cần mang theo đã được sắp xếp gọn gàng vào một không gian nhất định. Dựa vào số hàng đó bạn đã chuẩn bị đầy đủ các thùng và vật dụng đóng gói. Tuy nhiên, nhiều khi trong quá trình đóng gói bạn lại nhớ ra vài món đồ khác cần phải mang theo, hoặc những món đồ không dự định mang theo ngay từ ban đầu đến khi vận chyển bạn lại thấy giá trị sử dụng của nó. Chính vì vậy mà những vật dụng chuẩn bị ban đầu bi thiếu.

Như vậy, thời gian bao bọc và đóng gói đồ đạc sẽ lâu hơn dự kiến ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của bạn, chi phí vận chuyển cũng tăng. Hơn thế nữa, phương tiện vận chuyển bạn chuẩn bị có thể không còn phù hợp với khối lượng hàng hóa khi đã có phát sinh xảy ra.

Khó khăn, mất nhiều thời gian để sắp xếp đồ đạc

Đồ đạc chuyển văn phòng thường là những đồ nặng, cồng kênh và có giá trị. Nhấ là những trang thiết bị điện tử để thóa lắp đòi hỏi phải là người có kỹ thuật thực hiện. Công việc tháo lắp và sắp xếp đồ đạc sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn. bạn rất dẽ mắc phải nững sai lầm cơ bản sau: vứt đồ đạc lung tung, sắp xếp đồ không khoa học, sắp xếp đồ không theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật…Việc sắp xếp đồ lên xe tải chở hàng vô cùng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn hàng hóa của bạn. Dựa vào khối lượng hàng hóa bạn đã lựa chọn một chiếc xe có kích thước phù hợp: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 1,5 tấn….Nếu không sắp xếp khoa học, ngăn nắp chiếc xe bạn chọn sẽ trở nên không còn phù hợp nữa. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất là nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín. Bởi họ là những người có trình độ chuyên môn ca nên việc sắp xếp đồ đạc không phải là vấn đề khó khăn.

Sác xuất hư hại đồ đạc khi di chuyển rất cao

Vì bạn là người không có chuyên môn hay nắm rõ những nguyên tắc bảo đảm an toàn tài sản nên nguy cơ hư hỏng rất cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đồ đạc chuyển văn phòng của bạn bị hư hại trong quá trình di chuyển như: bao bọc không đúng kỹ thuật, bê vác không cẩn thận, lựa chọn xe không phù hợp, di chuyển trên những tuyến đường xóc…

Để chuyển văn phòng nhanh chóng và thực hiện công việc hiệu quả, tránh gặp phải những vấn đề trên, bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng.

kienvangchuyennha