chuyen-nha-kien-vang

Phong thủy cần biết khi chuyển văn phòng

Kiến Vàng Chính hãng

Việc di chuyển văn phòng không phải ai cũng mong muốn điều đó xảy ra. Nhưng trong trường hợp bất đắc dĩ chúng ta bắt buộc phải chọn lại cho văn phòng của mình một địa điểm tốt hơn là điều cần thiết. Khi di chuyển văn phòng vấn đề phong thủy cần được quan tâm và không nên xem nhẹ chúng. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn trong lĩnh vực này.

chuyen-van-phong-kien-vang

Những điều cần lưu ý khi thay đổi phong thủy của văn phòng như sau:

– Nếu văn phòng của bạn vẫn làm ăn tốt nhưng những tháng gần đây luôn thua lỗ, địa hình xung quanh không có gì thay đổi thì bạn không nên nghĩ đến việc rời vị trí văn phòng sang chỗ khác. Giải pháp là hãy nâng cấp làm cho văn phòng thu hút, sạch sẽ hơn. Về mặt phong thủy sẽ giúp khách hàng tìm đến văn phòng chúng ta hơn.

– Khi phải di chuyển văn phòng tới nơi khác, dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng khuyên bạn nên lựa chọn những nơi có địa hình rộng rãi, thông thoáng, cho dù giá cao hơn những chỗ khác. Phong thủy nơi đây sẽ giúp bạn thành đạt trong sự nghiệp thu về nhiều lợi nhuận.

chuyen-van-phong-tron-goi-tai-thanh-xuan
– Việc thay đổi và di chuyển chỗ khác là điều kiêng kỵ của nhiều doanh nghiệp, bởi theo duy tâm về phong thủy, chúng sẽ làm mất đi “lộc” kinh doanh. Với những đối tác làm ăn, bạn nên chọn cho mình đối tác có văn phòng, không gian thoáng, rộng rãi, gọn gàng và thịnh vượng.
– Cách kê bàn làm việc: dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn quan tâm tới việc kê bàn dựa sát tường hoặc bàn liền kề bàn, không tạo khe hở giữa các bàn, điều này về phong thủy sẽ không gây ra cảm giác chông chênh, khiến năng lượng bị đứt gãy.
– Vật trang trí: Các đồ vật trang trí tạo nên nét thẩm mỹ trong văn phòng vừa mang tính phong thủy vô cùng cao. Để mang tới phong thủy tốt, đồ trang trí cần thể hiện nét tươi vui, sinh động và có hướng làm ăn phất lên, tránh hình ảnh ảm đạm, ma mị.

dich-vu-chuyen-van-phong-kien-vang
Một cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh sẽ giúp mang năng lượng luôn dồi dào và sức sống tốt. Việc làm ăn của văn phòng sẽ thuận buồm xuôi gió.
Nếu bạn có thắc mắc hay có những câu hỏi xoay quanh vấn đề phong thủy khi chuyển văn phòng hay nhà ở, dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách mọi lúc, mọi nơi.

chuyennhakienvang


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter