chuyen-nha-kien-vang

Tôi nên tìm công ty chuyển nhà nào nếu chuyển công ty ở Hà Nội?

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn có thể tìm được công ty chuyển nhà nào nếu bạn đang cần chuyển công ty ở Hà Nội? Chuyển nhà doanh nghiệp không chỉ liên quan đến việc di dời đồ đạc cá nhân của người dùng mà phần lớn là các thiết bị văn phòng nên khi chuyển nhà bạn cần lưu ý, không nên chọn công ty chuyển nhà một cách tùy tiện.

Nhân viên kiến vàng đóng gói vận chuyển đồ đạc

Nhân viên kiến vàng đóng gói vận chuyển đồ đạc

Bạn có thể chọn công ty chuyển nhà nào để chuyển văn phòng công ty ở Hà Nội, và công ty chuyển nhà nào ở Hà Nội có thể thực hiện việc chuyển nhà. Đầu tiên khi chọn công ty chuyển nhà bạn nên chọn công ty chuyển nhà có quy mô lớn, vì nhìn chung các công ty chuyển nhà nhỏ lẻ không có nhiều nhân lực, vật lực và không thể thực hiện công việc chuyển nhà quy mô lớn như doanh nghiệp. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng thường thực hiện công việc di dời công ty tại Hà Nội, vì vậy hôm nay Kiến Vàng cũng chia sẻ một số lưu ý cho các công ty đang tìm kiếm công ty chuyển nhà:

Trong quá trình chuyển công ty tại Hà Nội chắc chắn sẽ vướng phải một số thiết bị điện tử như thiết bị máy tính, gây tốn kém, nếu phát hiện công ty chuyển nhà Hà Nội không uy tín, người chuyển nhà sẽ không thể có biện pháp xử lý tốt đối với những thiết bị điện tử này nếu không chính thức đào tạo kỹ năng, các biện pháp bảo vệ. Nếu có va đập trong quá trình vận chuyển rất dễ dẫn đến hư hỏng.

Có thể bạn quan tâm:

Trong quá trình chuyển công ty tại Hà Nội, việc người chuyển nhà tháo lắp bàn ghế văn phòng là điều không thể tránh khỏi. Nếu tay nghề của thợ không đủ tiêu chuẩn thì rất có thể trong quá trình tháo, lắp sẽ không thể tháo rời, sửa chữa được hoàn toàn. Vì vậy, việc tìm một công ty chuyển nhà có trình độ chuyên môn giỏi là vô cùng quan trọng.

Di chuyển công ty ở Hà Nội khác với di chuyển cá nhân. Chi phí di chuyển công ty thường bắt đầu từ vài triệu VNĐ, vì vậy giá cả phải công khai và minh bạch, và không thể có mập mờ trong giá vận chuyển. Nếu như công ty chuyển nhà không có tiêu chuẩn tính phí, có thể sẽ thu thêm phí phát sinh…

Từ những điều trên, chúng tôi biết rằng nếu công ty muốn chuyển nhà ở Hà Nội, bạn nên tìm một công ty chuyển nhà với quy mô lớn và uy tín nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà. Trong việc di dời doanh nghiệp ở Hà Nội, chúng tôi vẫn đề xuất Công ty chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter