chuyen-nha-kien-vang

Bạn sử dụng công ty vận chuyển nào để chuyển đồ cồng kềnh? Tìm công ty chuyển nhà cho các mặt hàng cồng kềnh

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn sử dụng công ty vận chuyển nào cho việc chuyển đồ cồng kềnh quy mô lớn?

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng cồng kềnh, quy mô lớn trong cuộc sống, đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ vận chuyển. Nếu chúng ta nói rằng một mặt hàng cần vận chuyển đường dài thì có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, việc tìm một công ty vận chuyển cho nhiều mặt hàng lớn có thể không phù hợp.

Lấy ví dụ, một công ty vận chuyển thông thường, tính phí theo trọng lượng, kích thước và khối lượng. Và bạn không thể nhận nó tại cửa nhà của bạn, hãy nghĩ xem nếu bạn có một chiếc giường cần vận chuyển, làm thế nào để gửi nó đến Hà Nội. Chiếc giường quá lớn nên cần phải tháo rời. Công ty chuyển nhà thông thường sẽ không tháo rời. Vì vậy, sẽ không hiệu quả về chi phí khi tìm một công ty vận chuyển nhỏ lẻ cho tình huống này.

Sử dụng vận chuyển trong hoàn cảnh nào thì phù hợp, ví dụ như chúng ta phải mang theo máy giặt, tủ lạnh hoặc có hai hoặc ba va li thì lúc này sử dụng vận chuyển là phù hợp. Đối với những vật dụng lớn và có giá trị cần phải tháo lắp thì bạn vẫn cần tìm một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Các công ty chuyển nhà đường dài cũng có thể thực hiện vận chuyển đường dài.

Dù quy mô lớn hay nhỏ, công ty chuyển nhà đều đến nhận hàng mà không cần tháo gỡ, lắp ráp. Nếu đồ dùng cần tháo rời để vận chuyển, công ty chuyển nhà Kiến Vàng cũng sẽ tháo rời và lắp ráp đồ đạc, các thợ của công ty chuyển nhà thường tháo rời và lắp ráp trong quá trình chuyển nhà, họ có nhiều kinh nghiệm, thông thuộc, thao tác nhanh, và người dùng có thể yên tâm.

Chi phí tìm công ty chuyển nhà cho món đồ lớn đó là bao nhiêu, có đắt không?

Mức phí của các công ty chuyển nhà đối với các mặt hàng lớn là không chênh lệch, và quãng đường di chuyển cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển. Nói chung, dịch vụ vận chuyển đường dài của công ty chuyển nhà rẻ hơn so với giá dịch vụ logistics. Công ty Kiến Vàng không chỉ có dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển đồ lớn còn là lĩnh vực kinh doanh của Kiến Vàng. Thuận lợi lớn cho việc vận chuyển đường dài xuyên thành phố.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter