Các bước để chuyển nhà ra nước ngoài gồm những gì?

Kiến Vàng Chính hãng

Thời gian vận chuyển để chuyển từ Việt Nam sang Hoa Kỳ là khoảng 20 ngày. Nếu cần di chuyển đến bờ đông nước Mỹ, bạn sẽ mất khoảng một tháng. Nói cách khác, nếu bạn muốn tìm một công ty chuyển nhà cho một chuyến đi quốc tế, sẽ mất khoảng một tháng. Các bước để di chuyển từ Việt Nam sang nước ngoài là gì? Sau đây là một người chuyên nghiệp từ Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giới thiệu những điều cần thiết sau:

Các bước để di chuyển quốc tế là gì?

  1. Phương thức di chuyển và xác định giá

Nếu chúng tôi muốn chọn chuyển hàng quốc tế, sẽ có sự sắp xếp nhân sự liên quan. Nhiều chuyên gia tư vấn di chuyển quốc tế được thực hiện tùy chỉnh. Họ cũng có thể đưa ra nhiều lời khuyên về chính sách hải quan và đóng gói hàng hóa.

  1. Đánh giá và đo lường tại chỗ

Sau khi tư vấn và xác nhận, Công ty chuyển nhà sẽ chỉ định nhân viên kinh doanh đặc biệt để đo số lượng vật phẩm di chuyển, tính toán thời gian đến của các mặt hàng liên quan và tính giá chính xác theo các mặt hàng được ủy thác.

  1. Lệnh dịch vụ được đóng gói và xác nhận

Sau khi đơn hàng cá nhân chuyển quốc tế được xác nhận, công ty chuyển nhà sẽ phân bổ lộ trình chuyển nhà theo phần đã ký trong hợp đồng chuyển nhà, chọn thời gian vận chuyển chuyển nhà phù hợp và cung cấp dịch vụ đóng gói tận nơi trong thời gian đã thỏa thuận sau khi đặt trước.

  1. Khai hải quan nội địa và thanh quyết toán chi phí

Theo các tài liệu và thông tin được cung cấp, về cơ bản cung cấp vận đơn có liên quan. Trong trường hợp này, hầu hết các ứng dụng cũng sẽ được thông báo bằng e-mail khi xem xét hải quan cảng để khai báo hàng hóa cá nhân. Không gian vận chuyển được đặt trong vòng ba ngày sau khi tàu rời cảng và công ty sẽ trình bày chi tiết về không gian vận chuyển tương ứng khi đến nơi. Việc kiểm tra có liên quan đối với các tài liệu vận chuyển cụ thể có thể được sắp xếp cho các tài khoản và điểm đến cụ thể được cung cấp.

Quy trình thông quan và giao hàng quốc tế:

Theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đã chọn, hãy chọn hình thức dịch vụ và theo dõi suốt chặng đường.

  1. Điều tra tại chỗ: Trong trường hợp bình thường, sau khi công ty chuyển nhà nhận được điện thoại tư vấn của khách hàng, họ sẽ cử người đến địa điểm để điều tra, liên lạc thêm và sau đó đưa ra báo giá chấp nhận được.
  2. Đóng gói đồ đạc: Sau khi khách hàng nhận được phương án của công ty chuyển nhà và đồng ý ký kết hợp đồng, nhân viên của công ty chuyển nhà sẽ cử người đến giúp khách hàng đóng gói đồ đạc.
  3. Bốc dỡ hàng: Sau khi hàng được giao nhân viên của Công ty chuyển nhà sẽ xác nhận với người dùng để kiểm tra hàng hóa có bị mất mát hư hỏng hay không là do khách hàng quyết định. Sau đó, nhân viên phải làm việc với khách hàng để xác định dịch vụ của nhân viên và đưa ra phản hồi cho công ty chuyển nhà.

Một số người luôn nghĩ chuyển nhà là chuyện đơn giản, bạn gặp khó khăn khi chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác? Trên thực tế, theo ý kiến ​​​​của người biên tập, nhóm người này chỉ nhìn thấy một trong các quy trình, và vẫn còn nhiều cấp độ mà chúng ta cần hiểu khi di chuyển.