Di dời xí nghiệp, vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh công ty

Kiến Vàng Chính hãng
Nhân viên kiến vàng đóng gói vận chuyển đồ đạc
Nhân viên kiến vàng đóng gói vận chuyển đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty tại kiến vàng có sạch không ?

Ai cũng biết sau khi công ty di dời các vật dụng đến văn phòng mới thì vật dụng đó cần được dọn dẹp sạch sẽ. Vậy bạn vẫn cần tìm một đội dọn vệ sinh, và công ty chuyển nhà có quản lý việc dọn dẹp không?

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có thể thực hiện chuyển nhà trọn gói di dời văn phòng và dọn dẹp vệ sinh. Hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều công ty chuyển nhà chưa thể hoàn thành việc chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn muốn chọn hình thức chuyển địa điểm kinh doanh trọn gói, bạn nên hỏi rõ ràng trước.

ve-sinh-cong-nghiep

Những nơi cần vệ sinh khi chuyển địa điểm công ty thì hôm nay mình cũng sẽ bật mí cho các bạn.

Đầu tiên là mặt bằng, nhiều thứ cần phải làm sạch đặc biệt là thảm sàn, giống như công ty của Kiến Vàng, tất cả đều cần trải thảm, mất khoảng một ngày cho một văn phòng hơn 40m2 để thi công lắp đặt thảm. Vì việc đặt thảm còn tùy trường hợp nên một số tấm thảm được ghép thành từng mảng nhỏ, một số tấm thảm lớn cũng cần phải cắt nhỏ. Các bạn đã có kinh nghiệm lắp trải thảm nên biết rằng việc trải sàn là một vấn đề không hề đơn giản.

Ngoài ra còn có vệ sinh cửa kính văn phòng, cửa kính văn phòng đa số làm bằng kính, khi chuyển vào văn phòng mới thì phải sạch sẽ, chắc hẳn ai cũng biết việc lau kính phiền phức như thế nào. Nếu một số văn phòng mới được cải tạo có thể vẫn còn xi măng hoặc keo trắng trên kính hoặc sàn, thì tất cả điều này cần được làm sạch.

Trong văn phòng còn có bàn làm việc, cần được cọ rửa, việc đóng gói còn bao gồm việc sắp xếp một số vật dụng, cất giữ một số tài liệu lộn xộn và để chúng vào những nơi quy định. Khi mới chuyển văn phòng có rất nhiều nơi cần được dọn dẹp, công ty chuyển nhà Kiến Vàng có kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyển nhà cũng sẽ hoàn thành cẩn thận, nếu bạn muốn chuyển công ty (https://kienvangchuyennha.com/) thì có thể liên hệ với Kiến Vàng, dịch vụ tư vấn khách hàng thông qua số điện thoại: 0986 20 23 24 hoặc trang web chính thức của Kiến Vàng.