Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 0,5 tấn nhanh nhất Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng để bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đồ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, họ rất coi trọng về vấn đề thời gian.

Vấn đề về thời gian là yếu tố rất quan trọng không chỉ đánh giá cách làm việc của công ty đó có chuyên nghiệp hay không mà nó còn là yếu tố ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng. Hiểu được những yếu tố đó, Kiến Vàng chính là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 0,5 tấn tại Hà Nội nhanh, uy tín nhất.

chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi

Muốn thực hiện bất cứ một công việc nào cũng phải có kế hoạch và thời gian biểu. Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, khách hàng phải có kế hoạch thực hiện công việc, những bước cần phải làm, thời gian chuyển phù hợp. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chỉ cần thuê xe chở hàng thì vấn đề thời gian rất quan trọng. Đơn vị cung cấp xe phải bảo đảm đúng thời gian giao hẹn với khách hàng, để bảo đảm thực hiện công việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới đúng thời gian khách hàng mong muốn.

Thực tế, khi bạn lựa chọn một đơn vị cho thuê xe làm việc không chuyên nghiệp rất hay bị sai hẹn với khách hàng, khiến bạn lỡ mất kết hoạch đề ra. Không kể đến trường hợp khách hàng là những doanh nghiệp cần chuyển hàng hóa, sự chậm chễ của công ty thuê xe dẫn đến sự thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp đó.

Xe tải chở hàng 0,5 tấn là loại xe có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường nhỏ hẹp, đông đúc, lại không bị những quy định giao thông làm quá nghiêm ngặt nên thời gian di chuyển linh hoạt. Đây là loại phương tiện vận chuyển rất phù hợp để chở những vật dụng nhỏ gọn.

nhân viên được đào tạo chuyên môn

Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi. Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe của chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng chỉ sau một cuộc điện thoại. Nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn loại xe trọng tải bao nhiêu cho phù hợp và báo giá ngay sau vài phút. Bạn cần xe bất cứ khi nào, Kiến Vàng sẽ cung cấp xe theo đúng yêu cầu thời gian của bạn.

Với hơn 20 năm hoạt động, Kiến Vàng chưa bao giờ sai hẹn với khách hàng. Nếu trường hợp xe di chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu bị chậm thời gian quy định, lái xe Kiến Vàng sẽ chủ động gọi điện xin lỗi và xin phép đến chậm một chút.

Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất và còn đúng thời gian nhất. Bởi Kiến Vàng hiểu rõ thời gian ảnh hưởng lớn như thế nào đến khách hàng, làm ảnh hưởng đến công việc và chi phí của khách hàng.

 

Không chỉ có dòng xe tải chở hàng 0,5 tấn mà tất cả những dòng xe khác của Kiến Vàng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn kỹ thuật, thường xuyên được bảo hàng định kỳ. Vì vậy, trong quá trình di chuyển sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng xe bị hỏng hóc do lỗi kỹ thuật, làm chậm tiến trình.

kienvangchuyennha