Taxi tải Kiến Vàng | Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Taxi tải Kiến Vàng – Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Trải qua 20 năm hoạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội với quy mô hình thành và phát triển trải dài trên toàn quốc. Chúng tôi có đầy đầy đủ các xe từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn,… nhằm mang đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong tất cả các tuyến phố tại địa bàn Hà Nội khắp đất nước.

Dịch vụ Tập đoàn Kiến Vàng

Nhu cầu thuê xe tải vận chuyển ngày được tăng cao

Việt Nam là nước đang phát triển nhờ sự hòa nhập kinh tế toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp tư nhân mọc lên có quy mô nhỏ lẻ, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt các công ty chuyên cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng đòi hỏi có xe tải chở hàng để vận chuyển đủ hàng và đúng thời gian. Do chưa có vốn đầu tư nhiều vào vận chuyển thì hãy gọi ngay đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Kiến Vàng để được phục vụ nhanh chóng.
Với những khách hàng thuộc hộ gia đình, vì thuận tiện cho công việc cũng như học tập hoặc có nhiều lý do phong thủy mà bắt buộc tìm đến căn nhà khác. Mỗi lần nghe đến chuyển nhà, bao nhiều đồ đạc to và cồng kềnh như tủ lạnh, giường, tủ quần áo..khiến ai nấy đều lo nơm nớp. Nhưng may quá đã có taxi tải chở hàng Kiến Vàng mọi chuyện sẽ nhanh chóng giải quyết thôi.

Kiến vàng – xe vận tải chất lượng số 1 Việt Nam

Kiến Vàng chuyển nhà có các loại xe taxi tải có thùng bạt, thùng kính từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 3 tấn,… Đây là các loại xe chuyên dụng cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đảm bảo quý vị có thể vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản, nhanh gọn và an toàn.
Kích thước các loại xe tải này lần lượt như sau:

Hệ thống xe vận tải hiện đại của công ty Kiến Vàng
Hệ thống xe vận tải hiện đại của công ty Kiến Vàng
 • Taxi tải Kiến Vàng 5 tạ (500 kg): 1.90m x 1.40m x 1.40m (tương ứng chiều dài xe, rộng và cao).
 • Taxi tải Kiến Vàng 7 tạ (700kg): 2.10m x 1.50m x 1.50m.
 • Taxi tải Kiến Vàng 1 tấn (1000kg): 3.00m x 1.55m x 1.65m.
 • Xe tải vận chuyển nhà 1.25 tấn (1250kg): 3.10m x 1.60m x 1.70m.
 • Xe tải vận chuyển nhà 1.5 tấn (1500kg): 3.40m x 1.67m x 1.75m.
 • Taxi tải kiến vàng – Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội
 • Taxi tải kiến vàng – Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội

 

 • Xe tải vận chuyển nhà 2.5 tấn (2500kg): 4.30m x 1.90m x 2.00m.
 • Xe tải chuyển nhà 3.5 tấn (3500kg): 5.00m x 2.1m x 2.2m.
 • Xe tải chuyển nhà 5 tấn (5000kg): 6.1m x 2.2m x 2.35m.
 • Xe tải chuyển nhà 7 tấn (7000kg): 6.8m x 2.2m x 2.3m.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Kiến Vàng?

Phương châm của công ty là: “chuyên nghiệp – Nhanh gọn – An Toàn – Tiết Kiệm“, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đơn vị đã mang đến cho khách hàng niềm tin sâu sắc trong suốt thời gian qua.
Chuyên nghiệp: Tính đến thời điểm hiện tại, Kiến Vàng có trên 200 chiếc xe tải lớn nhỏ để đáp ứng mọi nhu cầu và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhân viên thân thiện và chu đáo
Chúng tôi có đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thuộc lòng địa hình, đường phố tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách. Xe tải kiến vàng chạy chuyên cho từng tuyến và chịu trách nhiệm về hàng hóa của quý khách. Hàng hóa được giao đúng thời gian theo yêu cầu.

Hệ thống xe vận tải hiện đại của công ty Kiến Vàng
Hệ thống xe vận tải hiện đại của công ty Kiến Vàng

Các nhân viên bên Kiến Vàng được quan tâm và đào tạo chuyên sâu các lớp về điện tử, điện lạnh, lắp ráp đồ đạc các khoa học nhất.
Nhanh gọn: Những gì thuộc sở hữu của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ cẩn thận tỉ mỉ từ đóng gói cho đến di chuyển hàng hóa, đồ đạc nhẹ nhành gọn gàn và nguyên vẹn. Chỉ cần gọi và hẹn lịch chúng tôi sẽ đến đúng hẹn không để bạn lo lăng chờ đợi.
An toàn và tiết kiệm: Trên mỗi chiếc xe Kiến Vàng đều có thiết bị định vị GPS nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Đặc biệt, công ty thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe liên tục ít nhất 1 tháng/ lần.
Giá thuê xe tải chở hàng tại kiến Vàng có giá cạnh tranh nhất thị trường, không có thêm mọi phát sinh (chi phí cầu đường, chi phí neo xe…)

Với sự tiện lợi trong thiết kế và công năng sử dụng, những loại xe tải chở hàng trọng tải nhỏ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Một trong những loại xe được sử dụng nhiều hiện nay phải kể đến là xe tải chở hàng 9 tạ.

nhân viên chu đáo tận tình

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 9 tạ để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng không nắm rõ về giá cả và không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Vậy thì bạn đừng lo lắng hay e ngại bất cứ vấn đề gì mà hãy lựa chọn Kiến Vàng, bởi:

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải ra đời. Khi khách hàng có mong muốn thuê xe để chở hàng, thuê xe vì mục đích giảng dạy…trên địa bàn Hà Nội thì sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bởi trên thực tế có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khách hàng cũng khó lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Kiến Vàng được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải hơn 10 năm qua. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có đánh giá rất tốt. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng Kiến Vàng chính là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng rẻ nhất Hà Nội.

sắp xếp đồ đạc lên xe tải chở hàng

Sở dĩ như vậy là do chi phí thuê xe của Kiến Vàng áp dụng cách tính khoa học, dựa theo thực tế. Với mỗi dòng xe có trọng tải khác nhau thì đều có mức chi phí khác nhau. Căn cứ vào số km thực tế mà xe di chuyển để đưa ra báo giá cho khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện cho Kiến Vàng, nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ tư vấn cho bạn về cách thức tính chi phí thuê xe, giải thích để khách hàng nắm rõ được mức chi phí mình phải bỏ ra. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ nghiên cứu và tìm hiểu để lựa chọn tuyến đường di chuyển nhanh nhất, thuận lợi nhất. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê xe.

Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất Hà Nội

Kiến Vàng trang bị nhiều đầu xe tải đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau như: xe tải chở hàng 5 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…với các loại xe thùng kín và thùng bạt. Phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển Kiến Vàng sẽ cung cấp loại xe trọng tải phù hợp. Việc lựa chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ bảo đảm an toàn hàng hóa mà còn tiết kiệm được chi phí thuê xe.

Chuyển nhà mang gì vào trước

DỊch vụ chuyển nhà

 

Có rất nhiều đơn vị lừa đảo, làm việc không chuyên nghiệp và uy tín cố tình nâng cao giá so với thị trường, cung cấp loại xe có trọng tải không phù hợp với khối lượng đồ đạc dẫn đến tình trạng hư hỏng hàng hóa. Với Kiến Vàng, khi khách hàng không thể tự ước lượng hàng hóa để chọn trọng tải xe phù hợp, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn đúng đắn. Khi hai bên thống nhất về giá cả, loại xe sẽ thuê và kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hành ký kết hợp đồng pháp lý.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cùng với sự đầu tư xây dựng đường sá hiện đại. Những loại xe có trọng tải nhỏ, nhất là xe tải chở hàng 7 tạ được sử dụng phổ biến. Bởi đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trên những tuyến đừng nhỏ, đông đúc.

Ô tô tải 7 tạ

 

Để tạo thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh một số doanh nghiệp đã tự trang bị cho mình xe tải chở hàng 7 tạ. Còn những đối tượng cần vận chuyển đồ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần sử dụng loại xe này thì phải liên hệ với đơn vị cho thuê xe tải. Nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp luôn cho bạn phương tiện vận chuyển hàng háo phù hợp. Còn nếu bạn chỉ cần đến dịch vụ cho thuê xe chở hàng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín.

Đơn vị cho thuê xe tải 7 tạ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đa phần khách hàng thuê xe với mục đích vận chuyển hàng hóa, một phần nhỏ thuê xe với mục đích giảng dạy…Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nhận được phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ, được đánh giá cao nhất là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị hoạt động năng động, nhiệt huyết ngay từ những ngày đầu mới thành lập đến nay.

Sự nhiệt huyết đó được thể hiện rất rõ trong cách làm việc của từng nhân viên Kiến Vàng, trong quy trình quản lý và trang thiết bị hiện đại. Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ giá rẻ tại Hà Nội không ngừng nỗ lực để phát triển, với mong muốn mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải của Kiến Vàng, chỉ với một tháo tác rất dơn giản là nhấc máy gọi điện theo số hotline. Hầu hết khách hàng khi đã gọi điện và được lắng nghe tư vấn, báo giá dịch vụ của Kiến Vàng đều đồng ý thuê xe. Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, liên lạc, khách hàng được miễn phí cước gọi khi lên hệ với chúng tôi. Giá chi phí thuê xe 7 tạ của Kiến Vàng được đưa ra dựa và những yếu tố thực tế như: số km thực tế xe chạy, số nhân công khách hàng sử dụng để bốc xếp đồ.

Chi phí thuê xe tải chở hàng được tính theo km thực tế hay theo số chuyến xe di chuyển?

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng được điều chỉnh vô cùng linh hoạt như: tính phí theo km thực tế xe chạy, theo trọng tải xe bạn thuê,…Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp. Với những loại đồ đạc nhỏ gọn thì xe tải chở hàng 7 tạ là vô cùng thích hợp.

Chuyển hàng lên xe tải kiến vàng

Hơn nữa,xe tải chở hàng 7 tạ là loại xe dễ dàng lưu thông trong khu vực nội thành Hà Nội vào khung giờ hành chính. Khi bạn quyết định thuê xe của Kiến Vàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần, xe của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng giờ.

Khi có mong muốn thuê xe tải chở hàng 2 tấn để vận chuyển hàng hóa, khách hàng luôn cảm thấy lo lắng về nhiều vấn đề có thể xảy ra như: chi phí thuê xe bị đơn vị độn lên cao, cung cấp xe không đúng thời gian yêu cầu, đồ đạc bị hư hại trong quá trình di chuyển…Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn khách hàng lựa chọn thuê xe của Kiến Vàng.

Kiến Vàng cam kết cho thuê xe chất lượng-giá hợp lý-làm việc chuyên nghiệp

Kiến Vàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận tải với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ từ cá nhân đến các doanh nghiệp. Với đội ngũ xe tải đa dạng được phân bố rộng rãi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm nhanh chóng, đúng thời gian.

chuyển nhà cách khoa học

Mỗi đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đều đưa ra chi phí vận chuển khác nhau. Nếu không nắm rõ được cách tính giá thuê xe, bạn rất dễ bị những đơn vị cho thuê xe không uy tín, lừa đảo cố tình tính chi phí cao. Khi bạn thuê xe của Kiến Vàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cách tính chi phí dựa trên số km xe chạy, loại xe khách hàng cần sử dụng, tính chi phí theo chuyến…Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Kiến Vàng có thể tự tin khẳng định với khách hàng, giá chi phí thuê xe  2 tấn là hợp lý và là giá thật. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo đưa ra báo giá không đúng với thực tế và thị trường chung. Điều này dẫn đến việc uy tín của nhiều đơn vị bị ảnh hưởng không nhỏ, thị trường thuê xe bị rối loạn về giá cả.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí thuê xe tải chở hàng khi lựa chọn Kiến Vàng. Sau khi hai bên thống nhất thỏa thuận về giá cả sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng với khách hàng về một số chi phí và phát sinh mà khách hàng phải tự chi trả.

nhân viên chu đáo tận tình

Sự uy tín của Kiến Vàng được tạo dựng không phải chỉ do chi phí dịch vụ mà còn do tác phong làm việc chuyên nghiệp. Kiến Vàng có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm,giỏi tay nghề, năng động, nhanh nhẹn xử lý mọi phát sinh, tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trường hợp, lái xe không thể tự mình giải quyết vấn đề thì sẽ liên hệ với bộ phận điều hành để đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch và quá trình bốc xếp đồ.

Kiến Vàng-cổng thông tin giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vận chuyển

Có rất nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Nếu không nắm rõ những yếu tố này, cập nhật thông tin về quy định giao thông đối với từng loại xe tải thì sẽ khiến quá trình vận chuyển bị mất nhiều thời gian, chi phí tăng cao, đồ đạc hư hại…Kiến Vàng có nhân viên làm việc nhanh nhẹn, thường xuyên cập nhật và bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực vận tải và những yếu tố liên quan đến ngành vận tải.

Thành phố hiện nay có rất nhiều quy định thắt chặt khung giờ lưu thông của những dòng xe có trọng tải lớn để giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông. Nắm rõ được những thông tin này, Kiến Vàng sẽ cung cấp cho khách hàng  để lựa chọn thời gian di chuyển thích hợp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, đây là điều kiện tốt để nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ra đời. Với mục đích đảm bảo an toàn giá trị hàng hóa với nhiều khối lượng khác nhau, xe tải chở hàng rất đa dạng nhiều trọng tải. Nếu bạn muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ hãy lựa chọn Kiến Vàng-đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

xe tải chờ hàng

Xe tải chở hàng 5 tạ có rất nhiều ưu điểm sau:

– Dễ dàng di chuyển trong những không gian nhỏ, ngõ ngách hẹp

– Chuyển đồ thuận tiên, nhanh chóng và an toàn

– Được phép di chuyển trên hầu hết các tuyến đường Hà Nội, không chịu nhiều quy định nghiêm ngặt về luật giao thông

– Thời gian di chuyển thuận tiện khi không lo bị cấm về thời gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, xe tải chở hàng 5 tạ được sử dụng rất phổ  biến để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà…Kiến Vàng là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải với nhiều trọng tải xe khác nhau: xe tải 5tải, xe tải 9 tạ, xe tải 1,25 tấn…Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại xe phù hợp nhất, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại bảo đảm an toàn giá trị hàng hóa.

kiến vàng chuyển nhà nhà rẻ tại hà nội

Kiến Vàng cam kết cung cấp xe tải chở hàng 5 tạ chất lượng và bảo đảm an toàn kỹ thuật. Không chỉ riêng dòng xe 5 tạ, các loại xe khác cũng được nhập khẩu từ bên nước ngoài, thường xuyên được bảo hành nên sẽ không bao giờ xảy ra sự cố hỏng hóc do lỗi kỹ thuật trong quá trình di chuyển. Cách thức để sử dụng xe tải của Kiến Vàng rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp loại xe phù hợp.Chúng tôi cam kết mang xe đến tận nơi, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn những dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc chuyển nhà, cả việc cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp. Hay khi bạn chỉ có nhu cầu thuê xe để chở hàng hóa thì cũng chỉ cần một cuộc gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Với sự đa dạng trong các gói dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi giao tài sản cho Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị có quy trình làm viên chặt chẽ và bài bản, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi lại thông thạo địa hình trên địa bàn Hà Nội.

Chi phí thuê xe 5 tạ của Kiến Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. Dựa vào số km thực tế mà xe chạy chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Dù vận chuyển những mặt hàng nội thất, đồ gia dụng có giá trị…Kiến Vàng luôn cam kết bảo đảm an toàn.

Nhu cầu thuê xe tải 1,25 tấn tại Hà Nội để vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành hay từ nội thành đi tỉnh ngày càng tăng cao. Bởi đây là phương tiện có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong nội thành và được phép lưu thông trong những khung giờ nhất định.

nhân viên chu đáo tận tình

Loại xe 1,25 tấn của Kiến Vàng có thiết kế tinh tế, hiện đại đạt chuẩn an toàn kỹ thuật. Linh kiện được lắp ráp trong xe đều là những đồ nhập khẩu từ nước ngoài nên bảo đảm tính bền và an toàn rất cao. Với tình trạng tắc ghẽn giao thông thường xuyên xảy ra như hiện nay, xe tải 1,25 tấn được coi là một trong những giải pháp tốt nhất để vận chuyển hàng hóa.

Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nếu bạn biết lựa chọn cung đường di chuyển và thời gian thích hợp. Loại xe tải chở hàng này cũng được xem là phương án tốt để di chuyển trong những ngóc ngách hẹp với ưu thế thùng xe sâu gọn và kín, thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hóa.

Kiến Vàng-đơn vị cho thuê xe tải 1,25 tấn số 1 tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trọng tải nhỏ trên địa bàn hà Nội như: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải 1 tấn, xe trai 1,25 tấn…Để tiết kiệm cho phí vận chuyển, bạn cần lựa chọn trọng tải xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Nếu bạn không thể tự ước lượng được khối lượng để chọn xe phù hợp, hãy gọi điện cho Kiến Vàng để được nghe tư vấn.

Trường hợp, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến vàng sẽ cung cấp cho bạn loại xe vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hóa, giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Kiến Vàng có trạng bị nhiều loại xe trọng tải khác nhau trên địa bàn Hà Nội, bãi xe được phân bố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Kiến Vàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí nhất khi thuê xe tải 1,25 tấn

Để có cái nhìn khách quan và chính xác mức giá cho thuê xe 1,25 tấn của Kiến Vàng rẻ nhất khu vực Hà Nội, bạn hãy tham khảo mức giá của một số đơn vị khác. Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Sở dĩ, Kiến Vàng tự tin khẳng định với khách hàng như vậy là do:

– Kiến Vàng có đội ngũ nhân công năng động, nhiệt huyết, cẩn thận trong công việc

– Phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng bảo đảm an toàn kỹ thuật, được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên

– Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng

– Lái xe giỏi tay lái, am hiểu địa hình và luật giao thông nên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa vào những khoảng thời gian thích hợp.

Với những yếu tố trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

Những cung đường nào xe tải 1,5 tấn được phép di chuyển?

bưng bê đồ đạc lên xe tải 1,5 tấn

Các loại xe của Kiến Vàng phân bố ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội.Vì vậy, khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng ỏ khu vực nào, Kiến vàng sẽ điều xe có sẵn ở khu vực đó giúp bạn thực hiện công việc. Ngoài nhu cầu chuyển hàng trong khu vực nội thành, Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển từ nội thành đi các tỉnh an toàn và chất lượng.

Ngoài loại xe đảm bảo an toàn kỹ thuật, linh kiện hiện đại, Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ lái xe giỏi tay lái, linh hoạt, thông thuộc mọi tuyến đường bảo đảm vận chuyển hàng hóa theo đúng lộ trình, đúng thời gian.

Kiến Vàng cam kết đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe của bất cứ đơn vị nào, khách hàng cũng đều quan tâm đến vấn đề thời gian. Bởi vấn đề thời gian ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch công việc của khách hàng, nhất là những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả, thời gian khách cần xe, lộ trình vận chuyển hàng hóa, nhân viên Kiến Vàng sẽ có sự tính toán và cân đối để sắp xếp xe đến đúng giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian bốc xếp hàng hóa.

Dòng xe tải chở hàng 12 tấn có kích cỡ rất lớn, với tình hình giao thông phức tạp trên địa bàn Hà Nội việc di chuyển không hề dễ dàng. Kiến Vàng chính là giải pháp an toàn và đúng đắn nhất giúp bạn biến những khó khăn thành đơn giản khi vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội bằng xe tải chở hàng 12 tấn.

xe tải chở hàng giá rẻ

Đối với những loại xe tải chở hàng có kích cỡ nhỏ như: xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,25 tấn… đã gặp phải nhiều khó khăn khi di chuyển nếu đưa ra những quyết định sai lầm. Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng 12 tấn lại càng khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Chi phí thuê xe tải chở hàng 12 tấn rất cao, nếu không có kế hoạch vận chuyển khoa học và hợp lí, thì chi phí vận chuyển sẽ còn cao hơn mức giá thực tế ban đầu rất nhiều. Đây là dòng xe chỉ phù hợp với những đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh. Nếu muốn vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng bằng dòng xe tải chở hàng 12 tấn tại Hà Nội, thì hãy lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý mọi vấn đề:

Kiến Vàng cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về dòng xe tải chở hàng 12 tấn

Bạn cần sử dụng xe tải chở hàng 12 tấn để vận chuyển hàng hóa, chắc hẳn khối lượng hàng hóa phải rất lớn. Việc tìm hiểu thông tin về dòng xe tải chở hàng 12 tấn vô cùng quan trọng và có ích cho cả quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi đã nắm được thông số kỹ thuật của dòng xe này, khách hàng dễ dàng cân đối và tính toán mức độ phù hợp của nó với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Hiểu được vai trò quan trọng của những thông tin này, khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cơ bản.

Ngoài ra, thông tin về những quy định giao thông đối với những dòng xe có trọng tải lớn như xe tải chở hàng 12 tấn cũng vô cùng cần thiết, nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin và tư vấn về vấn đề này từ nhân viên Kiến Vàng. Căn cứ vào những thông tin đó mà lên kế hoạch vận chuyển an toàn và khoa học với dòng xe tải chở hàng 12 tấn:  lựa chọn thời gian di chuyển phù hợp, lựa chọn tuyến đường di chuyển an toàn nhất, không vi phạm những quy định giao thông. Kiến Vàng sẽ giúp bạn tránh được những khoản chi phí phát sinh khác. Chỉ cần dành chút thời gian để gọi điện và lắng nghe tư vấn cảu nhân viên Kiến vàng là mọi vấn đề khó khăn phần nào được giải quyết. Đây là công việc vô cùng cần thiết không chỉ với vận chuyển hàng hóa, mà khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng bạn cũng không nên bỏ qua công đoạn này.

Nhân viên Kiến Vàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn bằng xe tải chở hàng 12 tấn

nhân viên vận chuyển chăm chỉ

Chắc chắn bạn không thể tự mình bê vác và đóng gói hàng hóa khi cần sử dụng đến xe tải chở hàng 12 tấn. Vì thế, việc sử dụng nhân công thực hiện công việc là vô cùng cần thiết. Nên sử dụng nguồn nhân công của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng thực hiện công việc để đảm bảo thời gian, yếu tố an toàn. Bạn có thể sử dụng nguồn nhân lực có sẵn với mong muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc. Hơn nữa, nguồn nhân lực này chưa chắc đã có đủ sức khỏe để đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi của việc vận chuyển hàng hóa. Vậy nên, yếu tố chuyên môn, tính cẩn thận và trung thực của nhân viên đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nộilà rất quan trọng để thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa. Nhân viên Kiến Vàng chính là môt nguồn lực đáng tin cậy và đầy đủ năng lực chuyên môn để thực hiện mọi công việc cần thiết khi vận chuyển hàng hóa.

Kiến Vàng giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng 12 tấn

Hãy liên hệ trực tiếp với Kiến Vàng để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Nếu muốn chắc chăn rằng Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chỏ hàng 12 tấn tốt nhất Hà Nội với mức chi phí hợp lí, bạn có thể tham khảo thông tin của nhiều đơn vị khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trang web của Kiến Vàng để đưa ra đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ. Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 12 tấn đáp ứng được cả 2 yếu tố cơ bản: giá cả hợp lí nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Sau khi nghe báo giá, hãy dự trù một khoản tiền để giải quyết mọi công việc trong quá trình vận chuyển. Bạn nên chuẩn bị trước một khoản tiền lớn hơn mức báo giá dịch vụ. Vì trên thực tế, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng 12 tấn có khá nhiều khoản chi phí phát sinh. Bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong quá trình di chuyển nếu đã có sự tính toán và chuẩn bị trước. Bạn sẽ nắm được những khoản chi phí phát sinh có thể xảy ra khi vận chuyển hàng hóa, bởi nhân viên Kiến Vàng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi phí cho bạn.

Thời gian hoạt động linh hoạt, Kiến Vàng có khả năng di chuyển dễ dàng bằng xe tải chở hàng 12 tấn

Như bạn đã biết, không giống với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay cho thuê xe tải chở hàng kích cỡ nhỏ dễ dàng di chuyển, thực hiện vào những khoảng thời gian mong muốn. Việc áp dụng những quy định giao thông nghiêm ngặt với các dòng xe tải chở hàng trọng tải lớn khiến việc di chuyển không hề dễ dàng. Bạn rất ít khi bắt gặp những dòng xe tải chở hàng 12 tấn di chuyển trên khu vực Hà Nội. Vì dòng xe tải chở hàng 12 tấn chỉ có thể di chuyển vào ban đêm. Không có nhiều đơn vị đáp ứng được thời gian vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng 12 tấn. Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 12 tấn có thời gian hoạt độn linh hoạt đóng vai trò quyết định, ảnh hưởng đến cả quá trình vận chuyển.

chuyển nhà kiến vàng

Kiến Vàng là một trong số rất ít đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu thuê xe tải chở hàng 12 tấn của khách hàng. Thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của Kiến Vàng được xây dựng hơn 10 năm qua. Với thời gian hoạt động 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần đến sự trợ giúp của Kiến Vàng, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

 

Để sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Kiến Vàng quý vị vui lòng để lại số điện thoại, email hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên công ty Kiến vàng theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội.
Hotline: Hà Nội: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 .
Trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Nhân viên Kiến Vàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ bao gồm cả giá cước taxi tải kiến vàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Kienvangchuyennha.com