Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn giá rẻ nhất tại Hai Bà Trưng

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang loay hoay, lo lắng không biết lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn nào uy tín, giá rẻ tại Hai Bà Trưng, hãy lựa chọn ngay Kiến Vàng, địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội.

nhân viên chăm chỉ nhiệt tình

Kiến Vàng cho thuê xe giá rẻ, an toàn nhất Hà Nội

Khi bạn đã lựa chọn Kiến Vàng, bạn không cần phải lo lắng về giá cả, thời gian vận chuyển. Nhân viên Kiến Vàng làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tân tình và nhanh chóng nhất, chỉ sau khoảng 15 phút xe sẽ có mặt đúng địa điểm bạn yêu cầu.

Dù bạn cần loại xe tải chở hàng nào, chỉ cần gọi điện theo số hotline có trên  website: kienvangchuyennha.com, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu. Bởi các loại xe của Kiến Vàng hoạt động 24/24h. Bạn cần phải cân nhắc khối lượng đồ đạc cần vận chuyển để lựa chọn loại trọng tải xe phù hợp. Việc này không chỉ giúp bảo đảm an toàn tài sản mà còn tiết kiệm chi phí thuê xe.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Khối lượng đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng lớn, cồng kềnh bạn nên sử dụng loại xe tải 1,25 tấn. Nếu bạn không biết lựa chọn loại xe nào cho phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn, giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê xe.

Thực tế, có rất nhiều đơn vị làm việc không uy tín cố tình sắp xếp những loại xe có trọng tải lớn để thu nhiều chi phí của khách hàng. Hoặc cố tình nâng cao giá cả hơn so với mức giá của thị trường chung. Vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng này tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng, đơn vị cho thuê xe tải 1,25 tấn uy tín, trách nhiệm nhất tại Hà Nội

Kiến Vàng cam kết sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ lễ.

– Chúng tôi sẽ cung cấp xe đến đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu

– Đồ đạc được vận chuyển đến nơi yêu cầu, bảo đảm an toàn hàng hóa. Nếu có xảy ra tình trạng hỏng hóc, Kiến Vàng sẽ tìm cách giải quyết

bưng bê đồ đạc lên xe tải

– Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng

– Hợp đồng pháp lí rõ ràng, quy định quyền lợi và trách nhiệm của hai bên

– Đội ngũ bốc xếp hàng hóa, lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội hơn 10 năm qua, luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ. Khi bạn lựa chọn thuê xe của Kiến Vàng, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất, hàng hóa được vận chuyển trên những chiếc xe tải hiện đại và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Kiến Vàng, hãy truy cập vào trang web kienvangchuyennha.com