Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn uy tín tại Cầu Giấy

Kiến Vàng Chính hãng

Đa số mọi người đều không còn xa lạ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng. Mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Với sự đa dạng các dòng xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 9 tạ…Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với hàng hóa, bảo đảm an toàn, đúng thời gian. Kiến Vàng chính là đơn vị cung cấp xe tải chở hàng 1,25 tấn nhanh nhất, tiết kiệm cước vận chuyển tại Cầu Giấy. Bởi Kiến Vàng có nhiều xe được phân tập kết ở nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Khi có nhu cầu, sau 15 phút xe của Kiến Vàng sẽ có mặt.

xe tải chở hàng 1,25 tấn

Dù bạn cần thuê xe để chuyển nhà, chuyển văn phòng, hay vận chuyển hàng hóa ở Cầu Giấy, bạn chỉ cần gọi điện cho số hotline của Kiến Vàng. Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ tiếp nhận thông tin, ghi nhận yêu cầu của bạn rồi đưa ra những tư vấn giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn. Khi gọi đến Kiến Vàng bạn cần lưu ý cung cấp một số thông tin sau:

– Loại trọng tải xe cần sử dụng

– Thời gian cần xe

– Địa điểm cần bốc hàng lên xe đến địa điểm xe chở hàng phải đến

– Báo giá dịch vụ

– Hình thức thanh toán chi phí thuê xe

Dựa vào những thông tin đó, nhân viên sẽ căn cứ xem khối lượng hàng của bạn có phù hợp với dòng xe đó không. Nếu không phù hợp, nhân viên sẽ hướng bạn sử dụng loại xe khác phù hợp hơn. Hơn nữa, xe tải chở hàng có những quy định giao thông nghiêm ngặt về giờ chạy, tuyến đường di chuyển. Là những người có chuyên môn cao, nắm rõ những quy định giao thông, nhân viên Kiến Vàng sẽ lên kế hoạch giúp bạn lựa chọn thời gian và tuyến đường di chuyển phù hợp. Chỉ sau vài phút tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giá cả, nhân viên Kiến Vàng sẽ giải thích cho bạn hiểu.

xe tải chở hàng chuyển nhà

Nhiều khi bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe nên cũng không biết nên hỏi công ty cho thuê xe những vấn đề gì, hay bỏ sót một số câu hỏi về hình thức thanh toán chi phí. Bạn không cần lo lắng, nhân viên Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về dịch vụ, nói rõ hình thức thanh toán hợp đồng bạn có thể lựa chọn: thanh toán trực tiếp cho lái xe, hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bạn chỉ cần thuê xe để vận chuyển hàng thì có thể thanh toán luôn cho lái xe. Còn nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì tốt hơn hết nên chuyển khoản. Tùy vào mục đích mà sự tiện lợi mà bạn nhận được mà hãy lựa chọn hình thức phù hợp.

Khi thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại Cầu Giấy của Kiến Vàng bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Mọi vấn đề thắc mắc đều được giải đáp nhanh nhất

– Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch và chính xác. Chi phí dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng có thu nhập khác nhau

– Cung cấp xe nhanh chóng, đúng thời gian quy định

– Vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí

– Hình thức dịch vụ đa dạng, tiện lợi trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp

– Hợp đồng pháp lí rõ ràng, thực hiện theo đúng quy định cam kết

– Bồi thường nếu xảy ra hư hại tài sản trong quá trình di chuyển.

kienvangchuyennha