Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn uy tín nhất tại Từ Liêm

Kiến Vàng Chính hãng

Quận Từ Liêm có diện tích khá rộng lớn, nhiều dân cư, nhu cầu vận chuyển, trung chuyển hàng hóa lớn. Vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày càng  tăng.

Đây là địa bàn tập trung rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nên nhu cầu giao hàng, chở hàng diễn ra liên tục. Vậy nên, nhu cầu thuê xe tải chở hàng trên địa bàn này rất cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Kiến Vàng tự tin là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều ưu thế vượt trội so với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Nếu bạn có mong muốn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại Từ Liêm thì còn e ngại gì nữa mà không lựa chọn Kiến Vàng.

đóng gói vận chuyển đồ đạc

Khi bạn muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Với gói dịch vụ này mọi công việc cần thực hiện sẽ được nhân viên của Kiến Vàng giải quyết. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị phục vụ cho công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa như: thùng, xốp, băng keo, loại xe tải chở hàng phù hợp…

Bạn có thể hoàn toàn yên tân về tài sản bởi nhân viên của Kiến Vàng là những người có trình độ chuyên môn cao, trung thực với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Xe tải bạn cần sử dụng để vận chuyển đồ đạc sẽ được cung cấp trong gói dịch vụ này.

Trường hợp, bạn có thể thực hiện được tất cả những công việc đóng gói đồ đạc, bạn chỉ cần thuê xe để chở đồ, nhân viên Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn. Nếu không thể tự đưa ra quyết định lựa chọn loại xe phù hợp, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, giúp khách hàng bảo vệ tài sản và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

bưng bê đồ đạc lên xe tải chở hàng

Đó là khi bạn mong muốn thuê xe để chở đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Còn với những yêu cầu vận chuyển hàng hóa sản xuất của những doanh nghiệp thì xe tải chở hàng 2,5 tấn là một trong những phương tiện được sử dụng rất phổ biến. Với nhu cầu này, Kiến Vàng chính là đơn vị cung cấp tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Dòng xe tải 2,5 tấn của Kiến Vàng hiện đại, bảo đảm chất lượng kỹ thuật với 2 hình thức: xe thùng kín và xe thùng bạt. Để tiết kiệm chi phí và có sự lựa chọn đúng đắn, bạn hãy lắng nghe tư vấn của nhân viên Kiến Vàng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng với giá cả phải chẳng, Kiến vàng sẽ giúp bạn lựa chọn xe, lựa chọn tuyến đường và thời gian di chuyển phù hợp.

nhân viên đưa hàng hóa lên xe tải

Báo giá dịch vụ của Kiến Vàng nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch chỉ sau vài phút tiếp nhận thông tin khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách tính giá thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn để bạn có thể tự ước tính khoản chi phí phải bỏ ra. Với ưu thế có bãi xe tại Từ Liêm, chúng tôi sẽ cung cấp xe nhanh chóng nhất, đúng thời gian yêu cầu, giúp bạn tiết kiệm cước vận chuyển.

kienvangchuyennha