Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ, an toàn nhất tại Hoàn Kiếm

Kiến Vàng Chính hãng

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa ở khu vực quận Hoàn Kiếm thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rủi ro. Bởi đây là khu vực tập trung đông dân cư, phương tiện di chuyển tấp nập.

dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi

Với một quận đông đúc như Hoàn Kiếm thật không hề dễ dàng gì để thực hiện những công việc trên. Bạn sẽ phải vật lộn hàng giờ để hoàn thành những công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, những tuyến đường trên địa bàn quận có những quy định nghiêm ngặt về luật giao thông đối với phương tiện xe tải.

Vậy nên khi thuê xe tải chở hàng, bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Một trong những đơn vị bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê xe chở hàng hóa ở quận Hoàn Kiếm là Kiến Vàng.

Trường hợp bạn muốn xua tan những mệt mỏi căng thẳng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bảo đảm an toàn hàng hóa khi chuyến đến địa điểm mới, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Mọi công việc cần thực hiện sẽ được Kiến Vàng thực hiện từ A-Z.

Với gói dịch vụ này, Kiến Vàng sẽ chuẩn bị phương tiện vận chuyển phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Khi có thông tin khách hàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ xuống tận nơi khảo sát để lên phương án vận chuyển thích hợp, bố trí loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

nhu cầu chuyển về nhà mới tăng cao

Kiến Vàng sở hữu nhiều đầu xe tải chở hàng đa dạng các trọng tải khác nhau: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…Vậy nên hàng hóa của bạn là bất cức loại nào, khối lượng ra sao Kiến Vàng cũng có loại xe vận chuyển phù hợp.

Trường hợp, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hoàn Kiếm thì giải pháp an toàn và tốt nhất là lựa chọn Kiến Vàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Nếu bạn cần xe ngay lập tức để chở hàng, xe Kiến Vàng sẽ có mặt ngay sau 15 phút. Bởi xe của Kiến Vàng phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Khi có yêu cầu xe có mặt ngay.

chuyển về nhà mới thuận lợi

Bạn không cần phải lo lắng về chi phí thuê xe khi lựa chọn Kiến Vàng. Chi phí thuê xe được tính dựa trên những yếu tố thực tế như: trọng tải xe bạn sử dụng, số km thực tế xe chạy…Với cách tính này, khách hàng có thể tự mình ước tính khoản phí mình cần phải bỏ ra để thuê xe.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì giải pháp tối ưu nhất của bạn là lựa chọn Kiến Vàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhân viên văn phòng nắm rõ những luật lệ giao thông, nhân viên lái xe am hiểu các tuyến đường. Vì thế, khi lựa chọn tuyến đường di chuyển Kiến Vàng sẽ lựa chọn những cung đường di chuyển nhanh, tránh những khung giờ và tuyến đường cấm.

kienvangchuyennha