Làm thế nào để cải thiện chỉ số hạnh phúc trong công việc văn phòng?

Kiến Vàng Chính hãng

Làm thế nào chúng ta có thể tăng cường hạnh phúc trong công việc văn phòng? Đối với hầu hết các chuyên gia, phần lớn thời gian trong ngày được dành cho bàn làm việc. Ngoài những tương tác cơ bản nhất của con người, chúng ta có thể tương tác với các thiết bị điện tử trong thời gian dài hơn. Ngày nay, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động đã trở thành thiết bị văn phòng không thể thiếu trong công việc, và những điều tốt đẹp được đề xuất cho bạn hôm nay chắc chắn có thể cải thiện niềm vui trong công việc và chúng rất dễ sử dụng.

Chân đế để laptop

Trước hết, tôi giới thiệu một giá đỡ máy tính xách tay cho tất cả mọi người, ưu điểm lớn nhất là nó rất tiện lợi. Hôm nay mình xin giới thiệu một chiếc giá đỡ laptop, rất phù hợp cho các chuyên gia. Giá đỡ máy tính xách tay này được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, thiết kế tổng thể rất tinh tế. Do thiết kế có thể gấp lại, nó là thuận tiện hơn để mang theo. Không chỉ vậy, giá đỡ máy tính xách tay này sử dụng 6 tốc độ điều chỉnh góc độ, người dùng có thể điều chỉnh góc độ phù hợp theo ý mình và hoàn toàn thoát khỏi tình trạng đau nhức khó chịu ở cột sống.

Bàn phím văn phòng dễ sử dụng

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu một chiếc bàn phím có thể giúp bạn trông đẹp hơn, nói đến bàn phím thì tôi tin rằng bạn sẽ không còn xa lạ với nó, bàn phím có thể nói là sản phẩm cần phải có trong công việc hàng ngày. Do cảm giác bàn phím kém hơn so với nhiều máy tính xách tay, nhiều bạn trẻ sẽ mua bàn phím cơ để cải thiện sự thoải mái khi gõ. Bàn phím mà tôi giới thiệu cho bạn hôm nay không chỉ đẹp mà còn là một công cụ năng suất tốt. Thiết kế tổng thể áp dụng thiết kế công thái học, có thể giảm thiểu cảm giác kéo do thao tác bàn phím truyền thống gây ra. Về chế độ, máy hỗ trợ 3 chế độ là Bluetooth, 2.4G và kết nối có dây, người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Đồng thời, một thiết kế nhỏ gọn được áp dụng trong cách bố trí các phím, với thông số kỹ thuật là 69 phím. So với 104 phím thông thường, bàn phím này có khối lượng thân nhỏ hơn, có thể tiết kiệm nhiều không gian trên bàn cho các đồ trang trí khác.

Chuột không dây di động

Ngoài chân đế và bàn phím laptop thì một con chuột tốt cũng rất cần thiết. Chuột Razer được khuyến nghị cho mọi người sử dụng thiết kế kết nối không dây, nói lời tạm biệt với dây cáp lộn xộn ở mức độ cao nhất. Đồng thời, nó có độ chính xác cao và điều khiển con trỏ, giúp linh hoạt hơn trong việc sử dụng. Không chỉ vậy, máy còn có hiệu năng khá tốt về thời lượng pin, sử dụng chế độ Bluetooth có thể cho thời lượng pin 450 giờ, đáp ứng tốt nhu cầu công việc hàng ngày.

Màn hình hiển thị rõ ràng hơn

Nếu bạn muốn có trải nghiệm thú vị hơn trong công việc, một màn hình tốt là điều cần thiết. Màn hình khuyên dùng cho mọi người sử dụng màn hình 23,8 inch full HD FHD với độ phân giải 1920 * 1080, hoàn toàn đủ sức cho công việc hàng ngày. Đồng thời, 85% độ phủ của gam màu DCI-P3 được kết hợp với 100% sRGB để làm cho màu sắc phong phú hơn.

Đèn treo màn hình tiện dụng

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu một loại đèn treo màn hình dễ sử dụng, nếu bạn muốn tăng thêm không khí cho bàn làm việc thì một chiếc đèn dễ sử dụng là điều cần thiết. Cần biết rằng độ sáng của màn hình phải lớn hơn 500 lux khi đọc sách trong văn phòng, và ánh sáng tránh phản chiếu vào viền của màn hình. Đèn treo màn hình có thể phát hiện độ sáng trong thời gian thực, bổ sung 500 lux một cách thông minh và áp dụng thiết kế quang học bất đối xứng mới, có thể giảm thiểu sự xuất hiện của phản xạ.

Nguồn: https://kienvangchuyennha.com/