chuyen-nha-kien-vang

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Khi có mong muốn thuê xe tải chở hàng 2 tấn để vận chuyển hàng hóa, khách hàng luôn cảm thấy lo lắng về nhiều vấn đề có thể xảy ra như: chi phí thuê xe bị đơn vị độn lên cao, cung cấp xe không đúng thời gian yêu cầu, đồ đạc bị hư hại trong quá trình di chuyển…Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn khách hàng lựa chọn thuê xe của Kiến Vàng.

Kiến Vàng cam kết cho thuê xe chất lượng-giá hợp lý-làm việc chuyên nghiệp

Kiến Vàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận tải với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ từ cá nhân đến các doanh nghiệp. Với đội ngũ xe tải đa dạng được phân bố rộng rãi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm nhanh chóng, đúng thời gian.

chuyển nhà cách khoa học

Mỗi đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đều đưa ra chi phí vận chuển khác nhau. Nếu không nắm rõ được cách tính giá thuê xe, bạn rất dễ bị những đơn vị cho thuê xe không uy tín, lừa đảo cố tình tính chi phí cao. Khi bạn thuê xe của Kiến Vàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cách tính chi phí dựa trên số km xe chạy, loại xe khách hàng cần sử dụng, tính chi phí theo chuyến…Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển, Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Kiến Vàng có thể tự tin khẳng định với khách hàng, giá chi phí thuê xe  2 tấn là hợp lý và là giá thật. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo đưa ra báo giá không đúng với thực tế và thị trường chung. Điều này dẫn đến việc uy tín của nhiều đơn vị bị ảnh hưởng không nhỏ, thị trường thuê xe bị rối loạn về giá cả.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí thuê xe tải chở hàng khi lựa chọn Kiến Vàng. Sau khi hai bên thống nhất thỏa thuận về giá cả sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng với khách hàng về một số chi phí và phát sinh mà khách hàng phải tự chi trả.

nhân viên chu đáo tận tình

Sự uy tín của Kiến Vàng được tạo dựng không phải chỉ do chi phí dịch vụ mà còn do tác phong làm việc chuyên nghiệp. Kiến Vàng có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm,giỏi tay nghề, năng động, nhanh nhẹn xử lý mọi phát sinh, tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trường hợp, lái xe không thể tự mình giải quyết vấn đề thì sẽ liên hệ với bộ phận điều hành để đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch và quá trình bốc xếp đồ.

Kiến Vàng-cổng thông tin giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vận chuyển

Có rất nhiều vấn đề xảy ra ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Nếu không nắm rõ những yếu tố này, cập nhật thông tin về quy định giao thông đối với từng loại xe tải thì sẽ khiến quá trình vận chuyển bị mất nhiều thời gian, chi phí tăng cao, đồ đạc hư hại…Kiến Vàng có nhân viên làm việc nhanh nhẹn, thường xuyên cập nhật và bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực vận tải và những yếu tố liên quan đến ngành vận tải.

Thành phố hiện nay có rất nhiều quy định thắt chặt khung giờ lưu thông của những dòng xe có trọng tải lớn để giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông. Nắm rõ được những thông tin này, Kiến Vàng sẽ cung cấp cho khách hàng  để lựa chọn thời gian di chuyển thích hợp.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter