Vị trí đặt bể cá tốt cho phong thủy sau khi chuyển văn phòng?

Kiến Vàng Chính hãng

Bể cá vừa làm vật trang trí cho văn phòng công ty vừa là vật trang trí nội thất gia đình, đa dạng trong không gian trưng bày, mang đến cho chúng ta sự thịnh vượng nhiều hơn là tác dụng làm cảnh của nó. Trong phong thủy bài trí bàn làm việc văn phòng thì vị trí đặt bể cá cũng là một trong số đó, bây giờ hãy cùng Kiến Vàng điểm qua phong thủy của bể cá sau khi chuyển văn phòng nhé.

Tác dụng của bể cá đối với văn phòng trong phong thủy

(1) Phong thủy quan trọng hơn đối với việc đặt bể cá sau khi văn phòng được chuyển đi. Bể cá là một vật trang trí tương đối rộng rãi trong phòng, nhưng những người chú ý đến phong thủy siêu hình sẽ xem xét đầy đủ vấn đề hướng đặt bể cá, là một trong những vấn đề của vị trí đặt bể cá.

Đặc biệt, những người kinh doanh, buôn bán rất coi trọng việc đặt bể cá trong văn phòng, chọn bể cá, tổng số loài cá nước ngọt và chọn màu sắc.

Trong sơ đồ phong thủy vị trí đặt bể cá trên bàn làm việc văn phòng thì vị trí đặt bể cá trong văn phòng cũng được ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy, vị trí đặt bể cá theo phong thủy dường như là chìa khóa thành công.

(2) Có bao nhiêu sự lựa chọn về số lượng cá đặt trong bể cá trên bàn văn phòng.

Chúng ta đều biết rằng cá vàng nói chung có một ẩn dụ tốt, và nó thường có nghĩa là tạo ra lợi nhuận, ẩn dụ này là một phong thủy rất tốt cho các nhà kinh doanh.

Vì vậy, hầu hết mọi người khi đi trang trí bể cá đều lựa chọn số lượng cá, thông thường số lượng cá vàng là một, bốn, sáu hoặc chín.

Vì những con số này rất có lợi cho thủy trong ngũ hành nên có tác dụng cải thiện phong thủy rất lớn.

Tuy nhiên, trong việc lựa chọn tông màu vàng cá, chúng ta phải xem xét đầy đủ các đặc điểm về tướng số của chủ nhân văn phòng công ty.

Vị trí đặt bể cá phong thủy sau khi chuyển văn phòng

Vị trí đặt bể cá trong văn phòng là khu vực phong thủy hút tiền tài, nên đặt bể cá này ở vị trí chéo của lối ra vào văn phòng công ty.

Trong trường hợp đó, thực tế việc thu hút tài lộc trong văn phòng công ty sẽ có tác dụng rất lớn, đây là điều chúng ta nên chú ý trong sơ đồ phong thủy vị trí đặt bể cá trong văn phòng làm việc. Điều chúng ta cần chú ý là bể cá không được để chất bẩn ở nơi này, nếu không sẽ rất dễ phá hỏng phong thủy của văn phòng.

Trong sơ đồ phong thủy vị trí đặt bể cá trên bàn làm việc văn phòng thì hướng Đông Nam của văn phòng thuộc hướng rất dễ vượng tài vận. Vị trí này mà mọi người đặt bể cá trên bàn văn phòng cũng có tác dụng phong thủy vượng khí.

Sau khi chuyển văn phòng, đặt bể cá nên đặt những vị trí phong thủy nào? Đó là tất cả nội dung ở trên, Ngũ hành của Phong thủy siêu hình được phổ biến rộng rãi và thuyết Phong thủy tướng số. cũng liên quan chặt chẽ đến nó. Về vấn đề đặt bể cá trên bàn làm việc trong văn phòng ai cũng phải suy nghĩ, từ sơ đồ phong thủy vị trí đặt bể cá trên bàn văn phòng, bạn hãy tự mình tìm hiểu về vấn đề phong thủy đối với vị trí đặt bể cá trên bàn văn phòng.