12 Cây để bàn làm việc theo tuổi mang lại tài lộc cho chủ nhân

Kiến Vàng Chính hãng

Cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn rất kỹ càng việc nên để bàn làm việc cây gì để hợp với tuổi và mệnh của mình. Mách nhỏ bạn 12 cây để bàn làm việc theo tuổi giúp tăng tài lộc.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tý

Theo Tử Vi, người tuổi Tý giỏi kiếm tiền tuy nhiên chi tiêu không có kế hoạch, hay hoang phí. Không có kế hoạch chi tiêu trước. Bởi vậy với những người tuổi Tý nên để một chậu cây kim tiền ở bàn làm việc để hút tài lộc. Kim tiền lá xanh, nhiều nhánh nhỏ tượng trưng cho tài lộc, đồng thời giúp gia chủ bảo vệ của cải.

Cây kim tiền hợp với người tuổi Tý
Cây kim tiền hợp với người tuổi Tý

Cây để bàn làm việc theo tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu ngay thẳng, tốt tính, hay giúp đỡ mọi người nhưng chính vì vậy đôi khi phải chịu thiệt thòi về mọi mặt, kể cả của cải, tiền bạc. Bởi vậy những người tuổi Sửu nên để bàn làm việc một chậu cây dứa cảnh. Cây dứa có dáng ngay thẳng sẽ giúp chủ nhân thành đạt trên con đường kinh doanh.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Dần

Nếu bạn tuổi Dần nên sắm ngay một chậu cây thường xuân. Loài cây này có màu xanh mướt quanh năm, dễ trồng, tán dài rất đẹp giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái, thư thái để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Để bàn cây thường xuân còn giúp chủ nhân tuổi Dần gặp may mắn trong sự nghiệp.

Cây thường xuyên mang lại nhiều may mắn
Cây thường xuân mang lại nhiều may mắn

Cây để bàn làm việc theo tuổi Mão

Điểm mạnh của những người tuổi Mão là trách nhiệm nên nếu kết hợp trồng thêm cây Trúc phú quý thì mọi việc sẽ hành thông. Đặc điểm của loài cây này là thân mọc thẳng, nhiều nhánh lá tượng trưng cho tài lộc, may mắn.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn nên trồng cây vạn niên thanh. Đây là loài cây giống như “bùa hộ mệnh” và mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Nên đặt cây này ở hướng Nam sẽ giúp bạn dung hòa mọi thứ, may mắn trong mọi việc.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Cây để bàn mang lại may mắn cho chủ nhân tuổi Tỵ chính là cây cỏ đồng tiền. Cây có lá nhỏ, dễ trồng, lá giống với cây rau má. Cỏ đồng tiền giúp người tuổi Tỵ hút nhiều tiền tài, công danh thênh thang, thuận lợi.

Cây cỏ đồng tiền để bàn mang nhiều tài lộc
Cây cỏ đồng tiền để bàn mang nhiều tài lộc

Cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Loài cây giúp tuổi Ngọc phất lên như “diều gặp gió” chính là cây trầu bà. Cây này dễ trồng, chăm sóc. Bạn có thể tìm thấy loài cây này ở tất cả các cửa hiệu bán cây cảnh. Hãy đặt một chậu cây trầu bà ở hướng Bắc là phù hợp nhất.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Mùi

Những người tuổi mùi rất tài giỏi, thông minh, luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi việc. Tài lộc của bạn sẽ được bổ trợ nếu để bàn làm việc một chậu cây lan quân tử. Loài cây này mang đến tiền tài, trợ giúp chủ nhân trên con đường công danh.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Thân

Những người tuổi Thân chi tiêu rất hoang phí nên hãy để bàn làm việc một chậu cây tùng thơm. Loài cây này sẽ mang đến những tài lộc bất ngờ cho chủ nhân, đồng thời trấn giữ tiền bạc mà chủ nhân làm ra. Cây Tùng vừa nhỏ gọn lại có mùi thơm dễ chịu. Tuy nhiên so với các loài cây khác, cây Tùng khó trồng hơn một chút.

Cây tùng thơm giúp chủ nhân làm việc hiệu quả hơn
Cây tùng thơm giúp chủ nhân làm việc hiệu quả hơn

Cây để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Để sự nghiệp nhanh thăng tiến những người tuổi Dậu nên trồng cây sen đá. Loài cây này cũng dễ chăm, có sức sống bền bỉ.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tuất

Cây phát tài là loài cây mà những người tuổi Dậu nên trồng. Loài cây này giúp chủ nhân nắm giữ tiền tài, gặp nhiều may mắn trong cả công việc và cuộc sống.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Loài cây hợp mệnh với tuổi hợi chính là Lưỡi Hổ. Lưỡi hổ rất dễ trồng, chăm sóc, phù hợp khi đặt trong phòng kín. Cây sẽ làm xanh không gian phòng làm việc, giúp bạn cảm thấy thư thái khi bắt đầu một ngày làm việc mới.

Cây lưỡi hổ hợp với những người tuổi Hợi
Cây lưỡi hổ hợp với những người tuổi Hợi

Cây cảnh là vật trang trí nhỏ tuy nhiên nếu lựa chọn loại cây hợp tuổi sẽ hỗ trợ chủ nhân rất nhiều trong công việc. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy hãy thử tham khảo những cây để bàn làm việc theo Tuổi ở trên xem sao.