3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là một công việc trọng đại nhất trọng cuộc đời mỗi người. Chính vì để việc chuyển đến nhà mới được tốt đẹp và suôn sẻ thì chủ nhà cần kiêng kỵ 4 điều sau đây để những điều may mắn nhất sẽ đến với gia đình bạn. Bài viết sau đây chuyển nhà kiến vàng xin chia sẻ để khách hàng cần tránh khi chuyển nhà

Không chọn ngày khi chuyển nhà

3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm
3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm

Chuyển nhà là một công việc vô cùng trọng đại, nó đánh dấu bước ngoặt của con người trong cuộc đời. Câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lanh” của người Việt Nam xưa, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn đang được coi trọng.

Nếu như bạn không chọn ngày tốt để chuyển nhà, mà cứ chuyển theo cảm hứng không có chuẩn bị từ trước thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối như thời tiết không tốt, giờ xấu  sẽ dễ gặp xui sẻo trong quá trình di chuyển. Những người cao tuổi hiện nay ở Việt Nam thì thường xem và nghiên cứu về phong thủy, còn những người trẻ tuổi chưa hiểu gì phong thủy thì nên tham khảo ý kiến của người lớn, hoặc  mua sách về đọc để tìm hiểu.

Xem thêm

 

Chuyển nhà, chuyển văn phòng và tháng 3 hoặc thánh 7

3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm
3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm

Theo quan niệm của dân gian xưa thì chuyển nhà vào tháng 3 hoặc tháng 7 là điều đại kỵ cần tránh. Vì tháng 3 âm lịch là tháng thanh minh, còn tháng 7 âm lịch là tháng có tiết Vu Lan có quan hệ đến người chết. Nếu chuyển nhà vào 1 trong  2 tháng này dễ kinh động đến người chết, là điều đại kỵ không nên làm. Nếu cố làm sẽ gặp phải nhiều điểu xui xẻo cho các thành viên trong gia đình cũng như công việc làm ăn. Trong trường hợp bắt buộc phải chuyển do gặp phải thiên tai, hỏa hoạn, hoặc bị giải tỏa thì có thể tùy thích nghi chứ không nên tùy tiện.

Chuyển nhà trọng ngày tam nương, sát chủ

3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm
3 điều cấm kỵ khi chuyển nhà bạn không nên làm

Theo phong thủy của người việt nam thì chuyển nhà trong ngày tam nương, sát chủ là một trong 4 điều đại kỵ cần tránh. Chuyển nhà phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của con người. Đối với người việt nam lại càng được xem trọng. Khi làm những công việc đại sự gì thì ai cũng chọn giờ tốt, ngày tốt để chuyển nhà nhằm đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nếu như việc chuyển nhà lại trùng vơi ngày Tam Nương, Sát Chủ thì nên tránh để mang lại sự bình an cho gia đình. Thông thường ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là tốt. Tuy nhiên phải lưu ý thêm một đặc điểm là loại trừ các ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu.

Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương (gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc 5, 14, 23 (Dương công kỵ nhật) hay ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì chủ nhà tuyệt đối không nên chọn để xuất hành.

Trên đây là 3 điều đại kỵ mà khách hàng cần tránh khi chuyển nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mọi thông tin khách hàng còn băn khoăn thắc mắc cần được giải đáp khách hàng vui lòng liên với chuyển nhà kiến vàng theo sốt hotline: 0986.20.23.24 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

kienvangchuyennha