4 Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên

Kiến Vàng Chính hãng

Tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM có rất nhiều các bạn sinh viên đang thuê trọ. Bởi vậy nhu cầu nhà trọ lớn mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ cũng lớn không kém. Sau đây là 4 lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên chính là dịch vụ giúp sinh viên tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và lắp ráp đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Chuyển nhà trọn gói sinh viên
Chuyển nhà trọn gói sinh viên

Vì là dịch vụ trọn gói nên sẽ rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm. Đồ đạc được đảm bảo và có cam kết đền bù nếu xảy ra hỏng hóc, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích của dịch vụ chuyển đồ trọn gói sinh viên

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Cuộc sống sinh viên nhìn thì có vẻ ít đồ đạc nhưng không phải vậy đâu nhé. Các đồ lặt vặt khá nhiều đấy, hẳn 4 -5 túi to, chưa kể các đồ cồng kềnh như: bàn, ghế, giường tủ. Nên nếu bạn tự vận chuyển bằng xe máy sẽ mất ít nhất 1 ngày để sắp xếp đồ, 2 ngày để vận chuyển nhưng nếu thuê dịch vụ thì sẽ chỉ mất nửa ngày cho từng ấy công việc.

Dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm được công sức
Dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm được công sức

Khi tự chuyển nhà bạn sẽ phải nhờ cậy người thân, bạn bè cùng giúp sức chuyển nhà nhưng nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên thì các nhân viên sẽ giúp bạn từ A -Z, từ sắp xếp đồ, đến đóng gói, vận chuyển và lắp ráp đồ tại nơi ở mới. Bạn không mất quá nhiều công sức cho việc chuyển nhà, các công việc khác của bạn vì vậy cũng không hề bị ảnh hưởng, thậm chí bạn vẫn có thể đi học, đi làm thêm…

Tài sản an toàn

Khi tự vận chuyển đồ thì việc đồ đạc bị thiếu, hỏng hóc, rơi vỡ là không thể tránh khỏi. Với các bạn sinh viên đồ đạc không quá giá trị nhưng là tài sản lớn, nếu phải mua sắm lại sẽ tốn thêm một khoản trong khi cuộc sống xa nhà còn bao nhiêu thứ phải chi tiêu.

Khi thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói sinh viên sẽ được cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản, kể cả những đồ vật dễ vỡ. Bất cứ tổn thất gì dù là lớn hay nhỏ bạn cũng sẽ được phía công ty đền bù theo thoả thuận.

Giá rẻ

Vì là dịch vụ sinh ra dành cho sinh viên nên giá cả các gói chuyển nhà cũng rất sinh viên. Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra chi phí để thuê chuyển nhà và chỉ cần tiết kiệm trước đó một chút. Thường giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mỗi công ty đều khác nhau nhưng cũng không quá chênh lệch nên hãy tham khảo những người đã từng thuê để lựa chọn đơn vị uy tín các bạn nhé.

Vận chuyển đi xa mà không gặp khó khăn gì
Giá dịch vụ vô cùng hợp lý

Vận chuyển đi xa

Nếu nơi ở mới của bạn cách xa nơi ở cũ thì cũng không thành vấn đề gì nếu bạn lựa chọn dịch chuyển nhà trọn gói sinh viên. Nhiều côn ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển khác tỉnh, tức là chuyển đồ từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Khi tự vận chuyển trên đoạn đường xa bạn sẽ gặp phải muôn vàn các vấn đề khó khăn như: Đường sốc, rơi vỡ đồ, công an phạt… nhưng khi thuê dịch vụ không cần lo lắng đến những vấn đề đó.

Sự nở rộ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên đã giúp việc chuyển phòng trọ không còn là ác mộng với các bạn sinh viên nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, cảnh giác, chỉ lựa chọn những đơn vị thực sự uy tín, đáng tin cậy, nhằm tránh trường hợp bị lừa đảo, mất mát, hư hỏng hàng hoá, tài sản nhé.