5 điều con trai nên làm trong ngày Valentine khiến nàng rung động

Kiến Vàng Chính hãng

Lễ tình nhân là một ngày trọng đại của các cặp tình nhân, những chàng trai ơi! Các bạn đã lên kế hoạch cho ngày lễ này chưa thế!. Nếu không có thì hãy tham khảo 5 tuyệt chiêu của Kiến Vàng dành cho ngày Valentine thêm mặn nồng và gắn kết thêm nè.

Đừng để nước tới chân rồi mới nhảy.

Những bạn nữ luôn thích những bạn nam chu đáo và tinh tế. Thay vì đến đúng ngày Valentine, bạn đến rước cô ấy và thuận tiện mua quà khi ở trên đường để tặng luôn cho dễ thì hãy chuẩn bị món quà tặng valentine hay lịch hẹn hò đúng nghĩa từ trước.

Mặc dù được tặng quà thì “gà bông” sẽ vui lắm đấy nhưng vài phút sẽ phai nhạt ngay, nó cũng trở thành một điểm trừ cho các bạn nam. Vì vậy, dù lễ Valentine hay ngày nào đặc biệt cho các cặp đôi, các chàng trai nên chủ động hơn nhé!

Chuẩn bị mọi thứ trước cho buổi hẹn hò thêm suôn sẻ
Chuẩn bị mọi thứ trước cho buổi hẹn hò thêm suôn sẻ

Ăn mặc cho menly, chỉnh chu vào

Mặc dù vẻ bề ngoài của các bạn nam ảnh hưởng không nhiều đến tình cảm giữa các cặp đôi nhưng nó lại thước đo đánh giá mối quan hệ giữa bạn và cô ấy. Việc ăn mặc một cách chỉnh chu, gọn gằn sẽ giúp tăng điểm trong mắt các cô nàng.

Ngoài ra, nếu bạn một chàng trai có phong cách ăn mặc riêng, có theo xu hướng rõ ràng thì chắc hẳn các nàng sẽ thích và muốn nối tiếp mối quan hệ tình cảm hơn đấy. Dân gian có câu “cơm là gạo, áo là tiền” cũng không có sai đâu các bạn nam à.

Ăn mặc đẹp và phối đồ chất vào đảm bảo các nàng thích liền
Ăn mặc đẹp và phối đồ chất vào đảm bảo các nàng thích liền

Chuẩn bị quà cho nàng

Việc này nhất định phải có, quà tặng trong dịp Valentine cực quan trọng đấy, nó sẽ là biểu tượng cho mối gắn kết giữa các cặp đôi. Quà tặng trong ngày lễ tình nhân mang hàm ý yêu thương, luôn nghĩ về cô ấy và cám ơn cô ấy đã bên bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Món quà có thể món đồ nào đấy mà cô ấy thích, thậm chí bạn có thể quy món quà thành nhiều kiểu như “hiện kim” hay “ dịp du lịch” chỉ có hai chúng ta, nói chung có quà là thích rồi, ít ra là bạn nhớ đến cô ấy và tiếp tục kéo dài mối quan hệ.

À mà nè! Cho dù các cặp đôi trẻ đang yêu nhau hay cặp vợ chồng đã cưới nhau rồi thì vào ngày này thì mấy anh nhớ có quà cho mấy chị em nha, nếu không có thì tùy vào tâm trạng mấy nàng nữa đấy!

Hãy nhớ chuẩn bị quà trong ngày Valentine nhé các anh trai
Hãy nhớ chuẩn bị quà trong ngày Valentine nhé các anh trai

Tạo một buổi hẹn hò đúng nghĩa

Ngoài quà tặng ra thì bạn cũng phải chứng tỏ xíu, đừng ngần ngại mà không dẫn cô ấy xem phim, uống trà sữa, ăn vặt hay đi dạo phố.

Những hoạt động này giúp mối quan hệ thêm thắm thiết hơn cũng như cho cô ấy thấy dù bận cách mấy thì các anh cũng có thời gian bên cạnh. Cho nên, một buổi hẹn hò trong ngày lễ tình nhân nhất định phải có nhé mấy anh.

Sắp xếp buổi hẹn chỉnh chu có tạo ấn tượng tốt với đối phương á nha!
Sắp xếp buổi hẹn chỉnh chu có tạo ấn tượng tốt với đối phương á nha!

Hãy đợi các nàng dù lời hẹn “chốt giờ” của nàng xa xôi

Thông thường, các buổi hẹn hò đều được lên lịch và thời gian sẵn sàng, hẹn nhau 7 giờ thì khả năng 9 giờ mới thấy cô ấy, bởi vì là con gái hay phụ nữ đều thích cái đẹp, họ tốn cà tiếng để “make up” và “lên đồ”, bỏ bê hết mọi việc để đi chơi với các anh.

Vì thế, sẽ rất bực bội nhưng ráng để trong lòng, người ta cũng đâu có muốn “đi giờ dây thun” đâu, mà hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Thái độ chờ đợi này cũng ghi điểm lắm đấy nha, dù bạn có ga lăng đến đâu mà không chờ nỗi người yêu mình sửa soạn thì chắc gì những lời yêu đường mật là chính xác, con gái cũng khó hiểu lắm, xét từng li từng tí.

Hãy đợi các nàng dù lời đồng ý thời gian trước đó còn lâu
Hãy đợi các nàng dù lời đồng ý thời gian trước đó còn lâu

Nếu bạn đợi được cô ấy trang điểm xong, bạn là chàng trai kiên nhẫn. Chờ được cô ấy thay đồ để đi chơi với bạn, bạn được xem là bạn trai hoàn mỹ.

Mà bạn có thể đợi được cả quá trình “trang điểm” đến “thay đồ” mà không hề cáu gắt, bực bội và vẫn tươi cười đón chào nàng, khen nàng “hôm nay em đẹp lắm”, là bạn là người chồng mẫu mực, mà nàng đang theo đuổi.

Nhớ nhé, cái này dù bạn không có quà tặng mà đợi được nàng tới đó là người siêu tâm lý lắm luôn đấy.

Bên trên là 5 điều mà các anh chàng phải nắm lòng trong ngày Valentine để các nàng cảm động và buổi hẹn thêm lãng mạn. Mong qua bài viết trên có thể giúp các bạn nam trở nên biết cách để tạo bữa hẹn trong lễ tình nhân mỹ mãn nhất nhé!