chuyen-nha-kien-vang
Xông nhà trừ tà nhà mới

6 Cách xông nhà trừ tà đơn giản hiệu quả

Kiến Vàng Chính hãng

Khi chuyển về ngôi nhà mới thì nhiều người không thể quên được bước xông nhà trừ tà để xua đuổi những gì không may mắn, mang lại âm khí tốt cho ngôi nhà. Kiến Vàng Chuyển nhà sẽ mách nhỏ các bạn những cách xông nhà trừ tà hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản.

Xông nhà trừ tà bằng muối

Dùng muối là cách xông nhà trừ tà đơn giản nhất. Muối có công dụng tẩy tà, xua đuổi những âm khí, vận khí không tốt, giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thuần khiết hơn. Muối là nguyên liệu dễ tìm và hầu như nhà nào có có phải không nào. Lưu ý là phải dùng muối hạt, muối tinh các bạn nhé.

Muối có công dụng xông nhà trừ tà rất hiệu quả

Muối có công dụng xông nhà trừ tà rất hiệu quả

Cách sử dụng:

Lấy một bát con muối hạt sau đó mang ra ngã ba cửa nhà, ngõ và rắc lớp mỏng. Trước khi rắc nhớ mở toang các cửa sổ trong nhà để ngôi nhà được sạch sẽ, thuần khiết.

Dùng trầm hương xông nhà trừ tà

Trầm hương có bán ở các cửa hiệu bán hương hoặc các cửa hàng bán đồ gia dụng, tạp hoá đều sẽ có. Trầm hương có mùi thơm rất đặc biệt và là một trong những nguyên liệu để xông nhà trừ tà rất hiệu quả.

Cách sử dụng:

Lấy một chiếc đĩa nhỏ, để trầm hương lên đĩa và châm lửa đốt. Sau đó gia chủ sẽ cầm đĩa đi vòng quanh nhà, khắp các phòng một lượt. Khói trầm hương bay ra, lan toả sẽ trừ tà, độc khí không tố trong nhà. Đồng thời trầm hương có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu, giúp ngôi nhà mới của bạn thơm tho và sạch sẽ hơn.

Cách xông nhà trừ tà bằng bồ kết

Bồ kết là nguyên liệu quen thuộc thường được chúng ta sử dụng để gội đầu. Ngoài ra không phải ai cũng biết bồ kết xông nhà trừ tà rất tốt. Mùi hương của bồ kết sẽ loại bỏ tà khí, thanh lọc không gian sống, giúp ngôi nhà sạch sẽ, thơm tho.

Bồ kết có hương thơm rất dễ chịu

Bồ kết có hương thơm rất dễ chịu

Cách sử dụng:

Chuẩn bị một bếp than hoặc bếp củi đặt ở giữa nhà. Lấy khoảng 5 -7 quả bồ kết đốt nướng lên để tạo khói, mùi thơm. Khói của bồ kết sẽ lan toả khắp ngôi nhà, giúp tẩy uế, trừ tà. Bạn có thể cho mấy quả bồ kết đã nướng vào một chiếc đĩa và đi vào các phòng để thanh lọc không khí toàn bộ ngôi nhà.

Xông nhà trừ tà bằng thuốc bắc

Bạn hãy ra hiệu thuốc và mua một thang thuốc uống bình thường. Dùng thuốc bắc là cách xông nhà trừ tà hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Mùi thơm của thuốc bắc sẽ xua đuổi âm khí, tà khí không tốt trong ngôi nhà.

Cách sử dụng:

Chuẩn bị một bếp than và nhóm lửa, cho thuốc bắc lên nướng để tạo mùi thơm. Bê bếp than đi vòng quanh nhà để thanh lọc không gian sống. Hoặc bạn có thể cho thuốc bắc vào nồi nước đun sôi, bê nồi nước vòng quanh nhà, hơi nước bốc lên sẽ giúp xua đuổi tà khí trong ngôi nhà.

Dùng bột tẩy uế xông nhà trừ tà

Bột tẩy uế có thể tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu để xông nhà, đồ dùng cần thiết khi về nhà mới. Bột tẩy uế là nguyên liệu được nhiều người sử dụng để xông hơi trừ tà khi chuyển về nhà mới.

Bột tẩy uế có công dụng trừ tà hiệu quả

Bột tẩy uế có công dụng trừ tà hiệu quả

Cách sử dụng:

Bạn hãy cho bột tẩy uế vào một chiếc đĩa. Lấy lửa đốt để tạo khói và cầm đĩa đi vòng quanh nhà. Cuối cùng hãy đặt đĩa trước cửa nhà và cho các thành viên lần lượt bước qua để trừ tà khí, thanh lọc không gian.

Đọc bài khấn trừ tà

Thêm một cách nữa là bạn có thể đọc bài văn khấn trừ tà. Bài văn khấn trừ tà phải do chính gia chủ ngôi nhà đọc hoặc có thể nhờ thầy, sư khấn giúp.

Cách đọc:

Gia chủ thắp một nén hương đặt trên đĩa rồi cầm đĩa đi vòng quanh nhà, vừa đi kết hợp đọc bài văn khấn trừ tà, nên đọc khoảng 2 -3 lần.

Nếu bạn đang có dự định dọn về nhà mới thì nên lưu lại những cách xông nhà tẩy uế đơn giản ở trên đi nhé sẽ giúp ngôi nhà có vận khí tốt, tránh những điều xui xẻo, không may mắn cho gia chủ.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter