6 Món quà tân gia chủ nhà thích mê lại chẳng hề tốn kém

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn được mời dự tân gia và đang đau đầu không biết nên tặng món quà gì vừa ý nghĩa lại không quá tốn hầu bao. Một bài toán khó phải không nào hãy tham khảo ngay 6 món quà tân gia giá rẻ mà chủ nhà thích mê dưới đây nhé.

Tranh nghệ thuật

Đứng đầu trong danh sách những món quà tân gia giá rẻ chính là tranh nghệ thuật. Các bức tranh vừa giúp chủ nhà trang trí cho ngôi nhà thêm ấm cúng, sang trọng lại vừa có ý nghĩa phong thuỷ.

Tranh nghệ thuật cũng là món quà ý nghĩa mừng tân gia
Tranh nghệ thuật cũng là món quà ý nghĩa mừng tân gia

Có thể dựa vào tuổi gia chủ để lựa chọn trang tặng hoặc dựa vào thiết kế của ngôi nhà để chọn bức tranh phù hợp. Tranh nghệ thuật hiện nay cũng rất sống động và ngày càng phong phú tha hồ để các bạn lựa chọn. Quan trọng nhất là không hề tốn kém.

Chậu cây bon sai

Những chậu cây bon sai cũng là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang tìm mua món quà tân gia giá rẻ. Cây xanh có nhiều công dụng vừa là để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh, điều hoà không khí lại có cả ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

Những loại cây có thể để được trong phòng như: lưỡi hái, trầu bà, cau cảnh, hương nhu, tầm xuân. Gia chủ chắc chắn sẽ rất vui khi được tặng những chậu cây bon sai xinh xắn, nhỏ nhắn, đáng yêu.

Bộ ấm chén

 Về nhà mới ai cũng muốn thay đổi bộ ấm chén cũ để có sự khởi đầu may mắn hơn. Bộ ấm chén cũng là món quà tân gia giá rẻ để các bạn tham khảo. Mỗi khi gia chủ thưởng trà là lại nhớ đến tấm lòng của người tặng.

Ấm chén cũng là món quá ý nghĩa mà không quá tốn kém
Ấm chén cũng là món quá ý nghĩa mà không quá tốn kém

Có thể tìm mua một bộ ấm chén gốm bát tràng sẽ rất sang trọng. Các bộ ấm chén hiện nay có nhiều mẫu mã rất đẹp nên không khó để lựa chọn.

Tặng đồng hồ

Đồng hồ cũng là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng tân gia. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nên gia chủ sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn khi được tặng đồng hồ.

Bạn có thể chọn mua đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường… Có rất nhiều mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn. Đồng hồ vừa có công dụng xem giờ lại giống như một vật trang trí cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng.

Bình hoa gốm sứ

Có thêm một bình hoa gốm sứ để bàn hoặc để tủ trang trí thì ngôi nhà mới càng trở nên lộng lẫy, sang trọng. Bình hoa gốm sứ chính là món quà tân gia giá rẻ nhưng lại không kém ý nghĩa và sang trọng.

Bình hoá gốm sứ cũng là món quà tân gia ý nghĩa
Bình hoá gốm sứ cũng là món quà tân gia ý nghĩa

Bình hoa gốm sứ cũng chứng tỏ gu thẩm mỹ, sự tinh tế của người tặng quà. Nếu gia chủ chuộng phong thuỷ bạn nên lựa chọn màu cho hợp mệnh, hợp tuổi.

Đồ trang trí để bàn

Những đồ vật trang trí bàn làm việc như giá sách, giá để bút và các văn phòng phẩm khác… cũng là sự lựa chọn phổ biến khi tặng quà tân gia. Có thể lựa chọn những bộ chặn sách hình quả địa cầu,.. với những phong cách khác nhau để phù hợp với thiết kế căn phòng.

Ngoài ra những đồ vật trang trí phòng làm việc thường không được chú ý như phòng khách, vì vậy bạn có thể lựa chọn những món quà này sẽ rất hợp ý gia chủ.

Trên đây là những món quà tân gia giá rẻ mà Kiến Vàng Chuyển Nhà muốn bật mí cho các bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa nhất để thể hiện được tình cảm với gia chủ.