6 Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển phòng trọ vốn là nỗi ám ảnh đối với các bạn sinh viên. Một phần vì sợ chi phí tốn kém, mặt khác lại mất nhiều công sức, gây mệt mỏi ảnh hưởng đến kết quả học tập. Tuy nhiên việc chuyển phòng trọ là không tránh khỏi và để chuyển nhà không còn là nỗi ám ảnh ngày càng có nhiều bạn sinh viên lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ.

Báo giá rõ ràng

Nếu thuê chuyển đồ bên ngoài bạn sẽ lo sẽ bị hét giá. Trong khi nếu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ công ty sẽ báo giá rõ ràng cho bạn. Chỉ cần thông tin về số lượng hàng hoá, đoạn đường di chuyển là bạn sẽ được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ chuyển phòng trọ có giá cả rõ ràng
Dịch vụ chuyển phòng trọ có giá cả rõ ràng

Hầu hết các công ty đều đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có thu nhập thấp. Tuy nhiên giá cả biến động tuỳ từng thời điểm như giá xăng tăng, phương tiện bạn lựa chọn để chuyển đồ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Nhiều bạn lo chi phí thuê dịch vụ sẽ cao, nằm ngoài khả năng tài chính tuy nhiên không phải vậy. Ngược lại nếu tự vận chuyển 

Các bạn sinh viên, gia đình có thu nhập thấp chính là khách hàng chính mà các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ hướng đến. Bởi vậy nên giá dịch vụ mà các công ty đưa ra cũng rất hợp lý, rẻ, phù hợp với chi tiêu hạn hẹp của các bạn sinh viên và mức thu nhập thấp của các gia đình nhỏ.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Nếu vận chuyển nhà thủ công bạn sẽ mất ít nhất là một ngày để sắp xếp đồ, một ngày để chuyển đồ. Trong khi đó với dịch vụ chuyển nhà trọ thì tất cả sẽ được giải quyết chỉ trong có nửa ngày. Bởi vậy bạn không mất quá nhiều thời gian.

Tiết kiệm được công sức vận chuyển
Tiết kiệm được công sức vận chuyển

Khi chuyển phòng trọ hầu hết các bạn sinh viên đều phải nhờ đến người thân, bạn bè giúp sức thì mới hoàn thành cả đống công việc. Thế nhưng với dịch vụ chuyển phòng trọ thì nhân viên sẽ làm tất cả mọi việc. Bạn chỉ cần xuất hiện để nghiệm thu mà thôi, quá nhàn phải không nào.

An toàn tuyệt đối

Nếu tự vận chuyển thì tổn thất đồ đạc trong quá trình vận chuyển là không tránh khỏi. Trong khi đó có những đồ đạc như tủ lạnh, máy tính, máy giặt, ti vi với sinh viên hay các gia đình là những tài sản giá trị, khi hỏng hóc bạn sẽ lại mất thêm chi phí sửa chữa, thậm chí là phải mua sắm mới.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ thì tất tần tật từ khâu sắp xếp đồ, đóng gói vận chuyển đều được các nhân viên của công ty làm giúp bạn. Với sự chuyên nghiệp họ sẽ đảm bảo số đồ đạc được an toàn, trường hợp xảy ra xây xước, hỏng hóc, đổ vỡ sẽ được đền bù 100% giá trị của số đồ đó.

Không phát sinh thêm chi phí

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển
Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển

Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ  viên sẽ được ký hợp đồng vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

Trước nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, ngày càng có nhiều dịch vụ cho chuyển phòng trọ. Tuy nhiên hãy là người dùng thông minh để lựa chọn phương thức chuyển nhà sao cho tiết kiệm nhất.