7 Điềm báo bạn sẽ gặp may mắn

Kiến Vàng Chính hãng

Trong cuộc sống sẽ có những điềm báo may rủi mà bạn sắp gặp phải trong thời gian gần. Biết được trước những điềm báo sẽ giúp bạn chủ động đón vận may hoặc phòng tránh xui xẻo. Dưới đây là những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai gần hoặc xa.

Chó chạy vào nhà

Nếu thấy chó lạ chạy vào nhà, bạn chớ có đuổi đi nhé bởi đó là điềm báo bạn sắp gặp may mắn đó nhé. Bởi chó xưa nay vốn là vật nuôi thân thiết của con người, luôn chung thành bảo vệ gia chủ.

Chó là con vật mang lại may mắn
Chó là con vật mang lại may mắn

Bởi vậy nếu chó chạy vào nhà rất có thể bạn sắp có được người bạn tốt nào đó giúp đỡ khi gặp khó khăn, vất vả. Hay cũng có thể bạn sắp được một ai đó trợ giúp trong công việc giữa lúc khó khăn nhất.

Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà cũng là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn. Vậy nên khi thấy bướm bạn đừng xua đuổi hoặc giết chúng nhé, bởi sẽ làm giảm đi sự may mắn bạn sắp được hưởng đó nhé.

Nếu con bướm có màu sắc sặc sẽ thường báo hiệu bạn sắp gặp may mắn trong chuyện tình duyên, tình cảm, có thêm những mối quan hệ thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ nhau. Còn nếu bướm có màu xám, tối thì rất có thể bạn sắp gặp may trong công việc như bán được nhiều hàng hoá, thăng quan tiến chức.

Đi đường gặp rắn

Khi di chuyển trên đường mà gặp rắn khiến không ít người hoảng sợ, bỏ chạy. Tuy nhiên con vật này cũng là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn. Nếu gặp rắn rất có thể bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Đi đường gặp rắn sẽ rất may mắn
Đi đường gặp rắn sẽ rất may mắn

Đừng bao giờ cố gắng để gây tổn hại hoặc giết một con rắn khi phải đối mặt với nó. Dù bạn làm gì, không bao giờ được giết một con rắn vì nó có liên kết tới một số mặt tinh thần. Nó thường tự trốn đi khi nó ý thức được sự hiện diện của con người.

Dơi làm tổ trong nhà

Dơi là con vật biểu tượng cho sự giàu có. Dơi cũng thường lựa chọn những nơi tốt lành về mọi mặt để làm tổ. Bởi vậy nếu dơi làm tổ trong nhà hoặc trên mái hiên nhà bạn là điềm báo tốt lành, gia đình bạn sẽ dư giả về tiền bạc, tài chính. 

Đừng vì vẻ ngoài xấu xí mà xua đuổi dơi bạn nhé, chúng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Phân chim rơi vào đầu

Chim là loài động vật được xem là luôn mang đến những tin tốt lành. Có rất nhiều người bị chim đại tiện lên đầu khi không ngờ đến nhất, điều này hóa ra lại là điềm may đấy. Người ta gọi đó là sự giàu có đến từ thiên đường. Phân chim rơi đầu là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn, điều này tưởng như vô tý nhưng là thật đấy các bạn ạ.

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Một buổi sáng bạn thức dậy và thấy cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc thì đây cũng là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn. Cây cối xanh tươi luôn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc bình an. Có thể gia đình bạn sắp đón niềm vui có thêm thành viên mới, có thêm người giúp đỡ trong lúc hoạn nạn.

Cây cối đam chồi nảy lộc báo hiệm điềm may
Cây cối đâm chồi nảy lộc báo hiệu điềm may

Gặp giấc mơ lạ

Ông cha ta từ xưa thường có câu “ sinh dữ tử lành” ý nói nếu trong giấc mơ mà mơ thấy chết chóc, thấy ác mộng thì đó lại là điềm lành. Cũng có thể chỉ là câu nói để an ủi, giúp chúng ta bớt sợ hãi khi gặp ác mộng nhưng nhiều người vẫn tin đây là điềm báo may mắn ngược lại với giấc mơ.

Ngoài ra nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh tươi đẹp, bầu trời, trăm hoa đua nở cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp may mắn trong cuộc sống hoặc công việc.

Những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trên đây chắc hẳn ai cũng đã từng gặp rồi phải không nào. Chỉ khác là không phải ai cũng biết đó là điềm may của bản thân mình mà thôi. Chúc các bạn sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc nhé!