8 Cách xả xui đơn giản được nhiều người áp dụng nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Mỗi chúng ta đều không thể tránh được những vận xui trong cuộc sống, công việc. Vậy làm gì để xả xui? Kiến Vàng Chuyển Nhà tiếp tục mách các bạn 8 cách cực đơn giản để xả xui. Hãy thử xem xui xẻo có biến mất và vận may có đến với mình không các bạn nhé.

Dùng lá ngải cứu

Làm gì để xả xui? Dùng lá ngải cứu chứ dùng gì được. Đây là mẹo xả xui của ông cha ta từ xa xưa và vẫn được thế hệ trẻ ngày nay áp dụng trong nhiều trường hợp. Trước đây cứ vào dịp Tết Đoan Ngọ giết sâu bọ, mỗi gia đình thường cài lá ngải trước cửa nhà để xua đuổi tà ma, loại trừ những gì không may mắn.

Lấy lá ngải cứu để xả xui
Lấy lá ngải cứu để xả xui

Dùng tỏi để xả xui

Còn nhớ trước đây mỗi lần đi đâu xa gia đình là người nhà thường bắt cầm theo mấy tép tỏi. Có thể đút trong túi áo, đeo trên người hoặc để trong ba lo đều được. Theo quan niệm dân gian, tỏi có công dụng trừ tà, xua đuổi những gì không may mắn, giúp chuyến đi được bình an, vô sự.

Đốt vía giải xui

Đốt vía là cách xả xui thường thấy trong cuộc sống, nhất là với các hộ kinh doanh, buôn bán. Khi đốt giấy rồi vừa bước qua bước lại 9 lần, miệng khấn “3 hồn 9 vía, 3 hồn 7 vía, vía lành thì ở vía dữ thì đi”. Vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà bạn để xua đuổi các năng lực tiêu cực.

Đốt vía để xả xui
Đốt vía để xả xui

Treo gương bát quái trong nhà

Treo gương bát quái trong nhà cũng là câu trả lời cho câu hỏi làm gì để xả xui. Bạn có thể dễ dàng mua được gương bát quái tại các cửa hàng chuyên bán đồ phong thuỷ. Theo quan niệm gương bát quái hay chính là gương chiếu yêu có thể soi chiếu những tà khí trong nhà và xua đuổi chúng đi. Nên treo gương ở vị trí trung tâm và hướng ra phía cửa chính của ngôi nhà.

Đem theo bùa bên mình

Đem theo bùa bên mình cũng là cách xả xui được nhiều người áp dụng. Bùa thì các bạn có thể xin ở trên chùa. Các lá bùa đều đã được phù phép và có công dụng xua đuổi tà ma, những gì không may mắn đến với người mang nó. Bạn có thể đeo mùa ở trên cổ, ở tay hoặc đút trong túi áo. 

Đem bùa theo mình để tránh vận xui
Đem bùa theo mình để tránh vận xui

Thắp hương

Thắp hương là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí”.Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, và nếu bạn muốn thắp nhiều hơn một nén hương, bạn nên nhớ thắp số nén hương lẻ chứ không phải số chẵn.

Làm việc thiện

Làm gì để xả xui, cách đơn giản là hãy làm thật nhiều việc thiện. Khi bạn gặp toàn những chuyện không may mắn hãy giúp đỡ những người nghèo để tích đức. Có rất nhiều cách làm việc thiện khác nhau, miễn sao bạn làm với sự thành tâm của mình là sẽ xả xui, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cả cuộc sống lẫn kinh doanh.

Làm thật nhiều việc thiện cũng là cách để xả xui
Làm thật nhiều việc thiện cũng là cách để xả xui

Dùng muối

Theo quan niệm của người xưa; muối mặn có thể xua đuổi tà ma; đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí; đón vận may. Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui thì có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo.

Bạn đang gặp xui xẻo hãy thử áp dụng những cách xả xui ở trên xem sao. Nếu bạn biết làm gì để xả xui hiệu quả hơn nhớ chia sẻ với Kiến Vàng Chuyển Nhà các bạn nhé!