8 Vật dụng cần thiết khi chuyển về nhà mới – Ít người quan tâm

Kiến Vàng Chính hãng

Có ba sự kiện hạnh phúc lớn trong đời, “gặp lại bạn cũ nơi đất khách quê người, đêm tân hôn và được đề cử cho Danh sách vàng”, nhưng tôi muốn nói rằng chuyển đến nhà mới cũng là một sự kiện hạnh phúc lớn, bởi vì nó báo trước một khởi đầu mới trong cuộc sống ở một mức độ nào đó. Các nghi lễ chuyển nhà cũng phải được sắp xếp. Lễ chuyển nhà cần sắm những gì? Bây giờ hãy xem các đồ dùng trong lễ chuyển nhà và 8 điều cần phải có khi chuyển nhà.

1. Vật dụng thiết yếu hàng ngày

1. Chổi

Chuyển nhà phải mua chổi mới, không bao giờ dùng chổi cũ, buộc dây ruy băng đỏ, dây đỏ nghĩa là chia tay cái cũ, đón cái mới, đây là dụng cụ dùng để quét bụi, làm sạch bụi bẩn trong cái cũ.

2. Gối

Chuyển nhà được biết đến trong phong thủy là việc vào nhà, khi dọn nhà phải kê thêm một chiếc gối mới, nghĩa là bạn có thể sống ổn định hơn trong tương lai.

3. Phong bao lì xì

Trong lễ chuyển nhà phải chuẩn bị những phong bao lì xì đỏ, đây không chỉ là sự truyền tải niềm vui mà còn giúp cho việc làm ăn phát đạt hơn.

4. Bộ bát đĩa

Khi dọn nhà phải chuẩn đồ ăn, bát đũa mới, số lượng phải là số chẵn, trên đó buộc dây màu đỏ hoặc giấy đỏ, có thể phù hộ cho gia đình mạnh khỏe, không bệnh tật, ốm đau.

2. Thức ăn

1. Dầu gạo

Một trong những vật dụng cần thiết cho ngày chuyển nhà: dầu, bột & gạo. Vì dầu gạo là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta và tượng trưng cho sự giàu sang nên ngày chuyển nhà chúng ta nên mang theo hũ gạo, thùng đựng và hũ đựng dầu ăn. Đồng thời, dầu & gạo có nghĩa là bạn có thể sống mà không phải lo lắng trong những ngày sắp tới.

2. Đồ uống

Ngoài một số đồ tốt cho việc chuyển nhà theo một số phong tục thì chúng ta cũng cần chuẩn bị một số đồ uống ngon. Nó có thể dùng để giải khát, hoặc nó có thể được sử dụng để giải trí cho khách mời.

3. Trái cây

Các vật phẩm nghi lễ cần thiết khi dọn về nhà mới đều là những loại trái cây mang ý nghĩa tốt lành. Tóm lại, những loại trái cây phổ biến thích hợp ăn trong ngày chuyển nhà như thanh long: mang ý nghĩa thịnh vượng; cam: mang ý nghĩa may mắn; táo: mang ý nghĩa cầu an.

4. Bánh kem và bánh ngọt

Ngoài đồ uống, hoa quả thì các loại bánh cũng là những vật dụng cần thiết cho lễ chuyển nhà. Ví dụ, bánh ngọt tượng trưng cho sự vươn lên, hạt dẻ cười tượng trưng cho hạnh phúc, và đậu phộng tượng trưng cho những điều tốt đẹp đang xảy ra.

Trên đây là 8 đồ dùng cần thiết khi chuyển nhà mà chúng tôi đã sắp xếp cho bạn. Về những điều cần mua khi chuyển đến nhà mới, bạn có thể tham khảo danh sách này và mua cho phù hợp. Ngoài ra, công ty Kiến Vàng mong rằng sau khi dọn về nhà mới mọi người sẽ có một cuộc sống mới tươi sáng và tươi đẹp!