Bản kế hoạch hoàn hảo khi chuyển địa điểm văn phòng

Kiến Vàng Chính hãng

Việc chuyển địa điểm văn phòng là điều nan giải và khó khăn không chỉ là doanh nghiệp bạn mà còn là vấn đề “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp khác. Bởi quy trình chuyển văn phòng có nhiều công đoạn và có rất nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển . Thấu hiểu được nỗi lo , trăn trở của khách hàng mà hôm nay Chuyển nhà Kiến Vàng xin được chia sẽ với các bạn một bản kế hoạch từ a-z để giúp các bạn không còn phải “lo lắng và vất vả” khi phải chuyển văn phòng nữa.

Bản kế hoạch là quy trình hoàn hảo cho bạn khi chuyển văn phòngBản kế hoạch là quy trình hoàn hảo cho bạn khi chuyển văn phòng

Bản kế hoạch mà chúng tôi cung cấp cho các bạn chính là nguồn dữ liệu chúng tôi thu thập từ những khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty chúng tôi . Là những kinh nghiệm tích lũy của họ sau nhiều lần phải chuyển địa điểm văn phòng .Đây chính là những điều chia sẽ chân thật và thiết thực nhất dành cho các doanh nghiệp , các cá nhân đang đã và đang sắp phải chuyển văn phòng đến nơi mới.

Sau đây là bản quy trình mà Kiến Vàng đã đúc kết được:
Bước đầu tiên : Chuyển văn phòng cần có một bản kế hoạch cụ thể từ trước
Bước này là bước đầu tiên khi bạn muốn chuyển văn phòng , tại sao lại như thế? Như chúng ta cũng biết khi muốn làm một công việc gì đó ngay cả những công việc cá nhân thì cũng cần có kế hoạch từ trước đúng không bạn . Chính vì vậy mà bạn cần có một bản kế hoạch tỉ mỉ , đến từng đồ đạc , cần phải viết ra những công việc cần triển khai , bạn cần phải đảm bảo rằng trong bản kế hoạch của bạn không bỏ qua bất cứ điều gì và bất cứ thứ gì . Bạn cũng cần phải chuẩn bị một số giấy nhớ để đánh dấu và ghi rõ tên đồ đạc ngoài thùng carton , mục đích giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đồ đạc mình cần

len-ke-hoach-khi-chuyen-nha

Bước thứ hai : Chuẩn bị các dụng cụ và những đồ đạc cần đóng gói
Bước này nếu như bạn tự chuyển văn phòng thì có thể bỏ qua. Việc bạn cần làm ở đây là xem khối lượng đồ đạc cần chuyển để mua thùng carton cho hợp lý , ví dụ như với các vật dụng ti vi, tủ lạnh …cần những loại thùng carton kích thước khác nhau . Với bước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đưa hàng hóa lên xe , giúp cho quá trình chuyển hàng an toàn, tiết kiệm hơn

chuan-bi-do-dac-truoc-khi-chuyen-nha
Bước thứ 3 : Có một bản đồ đường đi
Việc bạn cần phải xem xét quảng đường đến địa điểm văn phòng mới của mình thì cũng thật dễ dàng bởi ngày nay với công nghệ thông tin hiện đại bạn chỉ cần mở một chiếc máy tính hoặc điện thoại là bạn có thể dễ dàng định vị được vị trí cần đến . Với việc xem trước bản đồ đường đi sẽ giúp bạn giảm được tối thiểu quãng đường di chuyển và tránh được tình trạng “sai đường ” gây mất nhiều thời gian

dịch vụ chuyển nhà kiến vàng hà nội
Bước thứ 4 : Hoạch định kế hoạch
Việc hoạch định một kế hoạch được xem là những bước quan trọng nhất , bởi khi bạn bất cứ một việc gì cũng cần có kế hoạch và để đánh giá phần trăm thành công của bản kế hoạch là hoạch định kế hoạch .
Khi làm hoạch định kế hoạch sẽ giúp bạn thấy được những khó khăn , những nhược điểm để từ đó có những biện pháp phòng tránh và khắc phục

Lập kế hoạch chuyển văn phòng sao cho tiết kiệm chi phí

Chuyển văn phòng là điều mà bạn không hề mong muốn xảy ra vì nhiều việc còn tồn đọng đang trong thời gian cần giải quyết, nhóm khách hàng thân quen… Biết bao nhiêu mối bận tâm. Bên cạnh đó bạn lại phải nghĩ ra kế hoạch chuyển văn phòng sao cho nhanh, gọn ghẽ để kịp tiến độ công việc.

Bạn hãy để dịch vụ Chuyển văn phòng Kiến Vàng tư vấn giúp bạn sao cho có một kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ nhất trong việc chuyển đồ.

chuyen-van-phong-kien-vang

Với kinh nghiệm cùng với kỹ năng lập kế hoạch chuyển văn phòng của Kiến Vàng, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp giải tỏa được nỗi lo lắng khi đứng trước sự kiện thay đổi văn phòng mới.

1. Đối với Kiến Vàng:
– Xác định được chính xác thời gian quý khách yêu cầu vận chuyển
– Đưa ra cho quý khách phương án di chuyển tối ưu nhất không gây hư hỏng đồ đạc.
– Họp và sắp xếp từng nhân viên phụ trách từng mảng công việc theo đúng trình độ, chuyên môn.

Cong-ty-chuyen-nha-kien-vang

2. Đối với khách hàng:
Các khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng đều được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các bước trước khi nhân viên vận chuyển tới nơi, để làm sao mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.
– Lên danh sách chi tiết các loại vật dụng, đồ đạc: việc lên danh sách này vô cùng quan trọng, quý khách sẽ biết được đồ nào giữ lại, đồ nào nên bỏ đi. Loại bỏ những vật dụng không cần thiết sẽ giúp quý khách tiết kiệm được diện tích xe chở, dành chỗ cho những thiết bị khác.

– Sắp xếp các loại giấy tờ quan trọng, vật dụng có giá trị cao, cần bảo mật ra hộp riêng. Nếu quý khách không muốn để chúng tôi vận chuyển những đồ quan trọng như thế, hãy cử người tin tưởng trong công ty để phụ trách riêng, hay chính giám đốc sẽ làm việc đó.

chuyển nhà kiến vàng
– Lập ra chi tiết sơ đồ và vị trí mà quý khách muốn bố trí đồ đạc ở văn phòng mới. Điều này sẽ giúp Kien Vang và quý công ty tiết kiệm được thời gian trong việc bày trí các nội thất ở chỗ làm mới.
Quý khách hàng chỉ cần thực hiện đúng với những quy trình ghi trên của dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, đảm bảo quý khách đã có những chuyến di chuyển đồ đạc một cách nhẹ nhàng, khoa học và nhanh gọn nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

 

Trên đây là một bản kế hoạch mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo mỗi khi có ý định chuyển văn phòng . Hoặc nếu như công ty bạn , doanh nghiệp bạn không có thời gian thì có thể liên hệ : 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Nguồn: kienvangchuyennha.com