Bảng giá vận chuyển xe ba gác tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ không phải xa lạ và chưa bao giờ giảm độ hot. Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, di chuyển trên mọi ngõ ngách, dịch vụ chuyên nghiệp xe ba gác ngày càng được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hoá. Nếu bạn đang quan tâm đến giá vận chuyển xe ba gác hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Vàng Chuyển Nhà.

Lợi ích khi vận chuyển bằng xe ba gác

Tiết kiệm kinh phí 

Giá thuê xe ba gác sẽ phụ thuộc vào quãng đường bạn sẽ vận chuyển, rất rõ ràng nên thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe. Bất kể bạn thuê xe ba gác chở đồ gì nặng hay nhẹ giá cũng đều không thay đổi, miễn là số lượng đồ phù hợp với kích thước thùng xe ba gác.

Thuê xe ba gác tiết kiệm được chi phí
Thuê xe ba gác tiết kiệm được chi phí

Thuê xe ba gác giúp bạn tiết kiệm được chi phí, điều này là dễ thấy. Ví dụ cùng trên một quãng đường như nhau nếu thuê xe tải bạn sẽ phải bỏ ra cả tiền triệu nhưng xe ba gác thì chỉ tiền trăm. Đó cũng là lý do xe ba gác phù hợp với mọi đối tượng từ doanh nghiệp đến các gia đình, học sinh, sinh viên.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tại sao nói thuê xe ba gác tiết kiệm được thời gian và công sức. Thay vì bạn phải tự vận chuyển đồ lên và xuống xe nếu thuê xe ba gác các bác tài sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, các tài xế sẽ tư vấn để bạn đóng đồ, vận chuyển đồ sao cho nhanh gọn, thuận tiện nhất, tránh được những hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Vận chuyển được vào những ngõ ngách nhỏ

Xe ba gác kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển vào những ngõ ngách nhỏ của Hà Nội. Bởi vậy bạn cũng đỡ mất công vận chuyển đồ quá xa để ra được đến xe. Đồ đạc cũng sẽ được vận chuyển đến tận địa điểm mới cần chuyển đến.

Xe ba gác di chuyển được vào ngõ nhỏ
Xe ba gác di chuyển được vào ngõ nhỏ

Một ưu điểm nữa là xe ba gác hầu như không hề bị cấm trên các tuyến phố ở Hà Nội nên các bác tài có thể thoải mái chạy xe vào cứ thời điểm nào trong ngày.

Bảng giá thuê xe ba gác tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe ba gác tại Hà Nội cũng sẽ thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Ví dụ nếu giá xăng tăng thì giá thuê cũng sẽ được điều chỉnh, đồng thời còn phụ thuộc vào quãng đường xấu đẹp, số lượng hàng bạn vận chuyển, độ khó, cồng kềnh của lượng hàng hoá… Dưới đây là bảng giá chung và thông dụng nhất để các bạn tham khảo.

 

Đoạn đường

1 chuyến hàng

2 – 5 chuyến hàng 

6 chuyến trở lên

Dưới 5km

200.000

170.000

Thương lượng

Từ 5 – 10km

250.000

200.000

Thương lượng

Trên 10 km

300.000

250.000

Thương lượng

 

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên so với giá vận chuyển bằng xe tải, xe ba gác tiết kiệm hơn rất nhiều, giúp bạn không mất quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển đồ đạc. Bài toán kinh tế thông minh cho các bạn có nguồn thu nhập hạn hẹp.

Xe ba gác chạy trên đường
Xe ba gác chạy trên đường

Những lưu ý khi thuê xe ba gác chở đồ

Dưới đây là những lưu ý để công tác vận chuyển đồ đạc được nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian, công sức:

  • Nên đóng gói và phân loại đồ đạc gọn gàng trước khi có ý định thuê xe ba gác vận chuyển.
  • Không cố chất quá nhiều hàng hoá nên xe dễ gây hỏng hóc đồ.
  • Khối lượng đồ đạc nhiều, vận chuyển xa thì nên đổi phương tiện chuyên chở khác.
  • Nên thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê ba gác sẽ chuyên nghiệp, yên tâm hơn.

Trên đây là những ưu điểm và bảng giá vận chuyển xe ba gác chở đồ để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có sự khởi đầu mới thật thuận lợi nhé!