Các loại cây mang tài lộc trong nhà cho gia chủ

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang tìm mua các chậu cây tiểu cảnh xinh xắn để trang trí cho ngôi nhà mới của mình. Bạn muốn lựa chọn những loại cây vừa  để trang trí lại vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Kiến Vàng Chuyển Nhà sẽ chia sẻ với các bạn các loại cây mang tài lộc trong nhà đang được nhiều người tìm mưa nhất qua bài viết dưới đây.

Cây kim ngân

cây-kim-ngân

Đứng đầu trong danh sách các loại cây mang tài lộc trong nhà cho gia chủ là cây kim ngân. Cây kim ngân được xem là cây tiểu cảnh rất tốt về mặt phong thuỷ. Nên để một chậu cây kim ngân trong phòng khách để mang lại may mắn, tài lộc. Ngoài yếu tố phong thuỷ, cây kim ngân còn có dáng và thế rất đẹp mắt.

Cây Kim Phát Tài

cay-kim-phat-tai

Đây cũng là loại cây mọi người thường tặng gia chủ khi đến mừng tân gia bởi ý nghĩa mà chúng mang lại. Cây Kim Phát Tài có đặc điểm xanh mướt, cành lá xum xuê tượng trưng cho hạnh phúc, thành công và may mắn. Căn nhà mới của gia đình bạn sẽ thêm sang trọng và lộng lẫy nếu đặt vài chậu cây Kim Phát Tài.

Cây Tai Phật

cay-tai-phat

Nghe tên cây đã cho thấy sự may mắn, tài lộc, bình an về mặt phong thuỷ rồi phải không nào. Cây Tai Phật cũng luôn nằm trong top đầu các loại cây mang tài lộc trong nhà. Chậu cây Tai Phật nhỏ nhắn, xinh xắn nên bạn có thể đặt trên bàn phòng khách, bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ đều được.

Cây Phát Tài

cay-phat-tai

Danh sách các loại cây mang tài lộc trong nhà cũng không thể thiếu được cây Phát Tài. Chúng ta thường thấy cây Phát Tài được bán nhiều vào dịp Tết. Bởi theo quan niệm của nhiều người trung cây Phát Tài trong những ngày đầu tiên của năm mới sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cây Phát Tài cũng được các chủ vườn tạo kiểu rất khéo léo với nhiều dáng thế lạ, độc, đẹp mắt.

Cây Dứa Cảnh

cay-dua-canh

Cũng như cây Phát Tài, cây Dứa cảnh được bán nhiều vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây có ưu điểm là nhỏ gọn, đẹp mắt lại rất dễ trồng. Thích hợp đặt trên bàn phòng khách, bàn làm việc. Theo phong thuỷ cây Dứa mang lại tài lộc, may mắn, thể hiện sự thành đạt trong con đường công danh. Cây Dứa cảnh có giá rất rẻ so với các loại cây tiểu cảnh khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại cây mang tài lộc trong nhà thì đừng bỏ qua cây Dứa cảnh nhé.

Cây Bao Thanh Thiên

cay-bao-thanh-thien

Nghe tên cây thấy khá độc và lạ phải không nào. Tuy nhiên bạn dễ dàng tìm thấy loại cây này ở các cơ sở chuyên bán cây tiểu cảnh. Cây Bao Thanh Thiên tượng trưng cho sự thành đạt, phát tài, phát lộc. Đây là loại cây hay được các doanh nghiệp đặt trong văn phòng với mong muốn sẽ làm ăn phát đạt quanh năm.

Cây Trầu Bà Đế Vương

cay-trau-ba-de-vuong

Cây Trầu Bà Đế Vương cũng là một trong số các loại cây mang tài lộc trong nhà cho gia chủ. Cây trầu bà đế vương đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất. Chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ,…

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cay-bach-ma-hoang-tu

Tên cây thật tao nhã, sang trọng phải không các bạn. Cây Bạch Mã Hoàng tử có màu xanh mướt, thân trắng, lá dài xen lẫn đường gân nổi bật rất đẹp. Cây cũng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Bạch Mã Hoàng Tử cũng được nhiều gia chủ tìm mua để trang hoàng cho ngôi nhà mới của mình thêm xinh, thêm tài lộc, may mắn.

Cây xanh vốn được ví như lá phổi của trái đất, giúp điều hoà không khí. Các loại cây mang tài lộc trong nhà sẽ giúp gia đình bạn có thêm sự khởi đầu may mắn, tài lộc trong ngôi nhà mới. Chúc các bạn sẽ luôn có cuộc sống thật hạnh phúc, đầm ấm, may mắn nhé!