Cách bố trí văn phòng làm việc phát tài lộc

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tới một địa điểm mới thuận lợi hơn, nhưng không biết làm sao để vận chuyển nhanh chóng và bố trí văn phòng hợp phong thủy sao cho tài lộc đến liên tục. Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ đưa đến cho bạn lời khuyên trong các bố trí như sau:

Điều tối kị là cổng văn phòng đối diện cột điện, ống khói hay gốc cây to. Không nên đặt nhà vệ sinh ngay bên cạnh cổng bởi toilet sẽ chặn mọi luồng không khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng tới vận may và sự nghiệp.

cach-bo-tri-van-phong-lam-viec

Nền nhà văn phòng nếu quá thấp sẽ không đem lại may mắn trong làm ăn, ảnh hưởng đến việc thông gió. Do vậy nền nhà nên cao.

Cầu thang không nên đối diện cổng bởi vì luồng khí đến và đi sẽ xung đột, và không tốt cho sức khỏe và vận may.

Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa và ánh sáng tự nhiên tốt hơn là ánh đèn điện.

Bên cạnh phòng của sếp dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng khuyên bạn không nên có vòi nước nhằm tránh “dột tiền tài”, nên dựa vào “núi” (tường) nhằm tạo nên sự vững chắc, lợi cho công việc phát triển. Bàn làm việc của sếp không nên đối diện với nhà vệ sinh vì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.

chuyển văn phòng kiến vàng

Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện với cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần có ánh sáng, sạch sẽ, kiêng đặt hoa, cây cảnh giả.

Bàn làm việc cũng không nên đối diện nhà vệ sinh, không được nứt vỡ vì sẽ tổn hại đường công danh. Tốt nhất bàn làm việc nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại. Phía trên không được có xà ngang hoặc đèn treo, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chức.

Còn có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi bố trí văn phòng để mang tài lộc đến cho căn phòng của bạn, trên đây dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng mới chỉ nêu được vài điều lưu ý quan trọng nhất giúp quý khách hiểu và tránh những sai lầm mắc phải không đáng có. Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những giải đáp chi tiết hơn.

kienvangchuyennha