Cách chuyển nhà hợp phong thủy nhưng vẫn nhanh chóng

Kiến Vàng Chính hãng

Sở hữu một ngôi nhà mới là niềm vui lớn của nhiều người và bạn cũng không ngoại lệ. Nhưng rồi bạn chợt băn khoăn, mình cần phải làm gì để có cách chuyển nhà hợp phong thủy. Để thực hiện hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy kết hợp cùng việc chọn lựa cho mình một dịch vụ uy tín để hỗ trợ quá trình chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng.

cach-chuyen-nha-hop-phong-thuy
cách chuyển nhà hợp phong thủy

Những điều cần lưu tâm khi chuyển đến nơi ở mới

Phong thủy là yếu tố hàng đầu cần chú trọng khi vận chuyển nhà. Bởi vì khi chuyển đến nơi ở mới phong thủy có sức ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, tài lộc của gia chủ vì vậy nên chọn ngày giờ cẩn thận. Nhà quay hướng nào thì thuộc hành đó, cần tránh những ngày thuộc hành khắc với hành của hướng nhà.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy nhà hướng nam đây là những ngày rất tốt để chuyển nhà. Mỗi người sẽ có một ngày phù hợp để vận chuyển cho nên bạn cần xem ngày phù hợp với mình. Ví dụ người tuổi quý tị thì không nên chọn ngày quý tị, quý hợi, kỷ tị, kỷ hợi, đinh tị, đinh hợi vì đó là những ngày hoàn toàn không tốt với họ. Ngoài ra, các bạn cũng nên tránh chuyển nhà vào tháng 3 tháng 7 âm lịch là ngày không tốt.
Chuyển nhà tốt nhất là vào buổi sáng hoặc giữa trưa là tốt nhất. Khi vào nhà mới phải làm thủ tục nhập trạch cúng thổ địa, thần linh và tổ tiên. Mâm lễ dâng thần linh gồm trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo, …Do tự tay gia chủ thắp nhang và khấn lễ thần linh. Tiếp ngay sau đó đun nước khai bếp, pha trà dâng thần linh và tổ tiên.

lễ nhập trạch khi chuyển nhà

Sau khi hoàn thành các nghi lễ cúng bái bạn có thể bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa. Vì thời gian quan trọng mà các bạn lại cần chú trọng lễ nghi để thực hiện đúng thì khó mà có thể tự mình thu xếp vận chuyển nhà cho nhanh chóng. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là công ty vận chuyển Kiến Vàng.

Cách chuyển nhà hợp phong thủy nhưng vẫn nhanh chóng

Thấu hiểu được đạo lý “có thờ có thiêng, có kiêng có lành’’, công ty vận chuyển Kiến Vàng luôn đặt mình vào vị trí của bạn mà làm việc nhanh chóng, tận tâm và tránh né những điều không may dành cho gia chủ. Hơn thế nữa, với các thiết bị máy móc hiện đại và đa dạng các loại xe nhiều trọng tải khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển diễn ra nhanh cho gia đình bạn kịp thời gian và thời điểm hợp phong thủy như các bạn đã yêu cầu.

Vì vậy, nếu trong quá trình di chuyển gặp nhiều khó khăn về cách chuyển nhà hợp phong thủy. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm và gọi ngay số điện thoại 0916 20 23 24 hay 0988 594 013 cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty Kiến Vàng: phòng 1213, tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

kienvangchuyennha