Cách chuyển nhà mới nhanh và sạch

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà mới là việc đại sự trong cuộc đời mỗi người. Nó đánh dấu một bước khởi đầu mới tràn đầy hy vọng về một tương lai tươi sáng của các thành viên trong gia đình. Nhưng công việc chuyển nhà lúc nào cũng khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. Vậy có cách chuyển nhà mới nào nhanh và khoa học không?

  1. Cách chuyển nhà mới nhanh và khoa học

Công việc chuyển nhà luôn là công việc vất vả nhất, đồ đạc phải chuyển quá nhiều và bạn lại còn phải quyết dọn nữa. Để việc chuyển nhà diễn ra nhanh và khoa học Kiến Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển nhà mới như sau:

– Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết

Trước khi thực hiện chuyển nhà bạn nên lập một bản kế hoạch chi tiết những việc cần làm, những dụng cụ cần chuẩn bị. Việc lập kế hoạch này sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và khoa học. Bạn sẽ không bị rối tung lên vì không nhớ những việc cần làm, hay không có dụng cụ cần thiết khi chuyển đồ.

– Dắt túi một vài mẹo vặt khi chuyển nhà

Một số mẹo nhỏ khi chuyển nhà mới sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị khi chuyển nhà. Sau đây mình sẽ mách nhỏ cho bạn một số mẹo khi chuyển nhà nhé!

Bạn có thể tự làm tay cầm cho hộp carton. Việc này giúp bạn vận chuyển đồ đạc dễ dàng hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sử dụng thùng carton để đóng đồ đạc
Sử dụng thùng carton để đóng đồ đạc

Sử dụng túi to đựng quần áo khi vẫn còn treo trên mắc. Như vậy bạn sẽ không phải tốn sức gỡ quần áo ra và xếp lại rồi. Mẹo này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy.

Sử dụng vali để đựng vật nặng như vậy khi vận chuyển bạn chỉ cần kéo vali. Mẹo này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều sức lực cho công cuộc chuyển nhà đó.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng màng bọc thực phẩm, giấy nhớ, đệm lót khi vận chuyển đồ

– Tìm công ty chuyển nhà uy tín

Để việc chuyển nhà của bạn được nhanh thì bạn có thể tìm đến một công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Hiện nay thì có khá nhiều công ty thực hiện dịch vụ này nên trước khi thuê bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin một chút.

Bạn có thể tham khảo một thương hiệu chuyên dịch vụ chuyển nhà Công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội. Kiến Vàng là công ty thực hiện chuyển nhà uy tín và được nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  1. Một số lưu ý khi chuyển nhà mới

Nếu bạn đã có được cách chuyển nhà mới nhanh và khoa học thì khi thực hiện chuyển nhà bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Nếu như bạn bận thì có thể làm lễ nhập trạch lấy ngày trước cũng được. Chú ý là khi làm lễ nhập trạch bạn nên thực hiện theo đúng thủ tục.

Nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà
Nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Không nên để phụ nữ có thai chuyển nhà. Đây là đại kỵ trong việc chuyển nhà, vì theo người xưa điều này đem lại sự không may mắn cho gia chủ.

Tránh để người tuổi Hổ thực hiện chuyển nhà mới. Điều này cũng được coi là một trong những điều kiêng kị của việc chuyển nhà. Các cụ ta xưa có câu “Rước Hổ vào nhà” đây là điềm xấu.

Khi chuyển đồ vào nhà thì bạn nên chú ý là chuyển bếp và chiếu vào nhà đầu tiên. Tuy nhiên chú ý chiếu phải là chiếu cũ, bếp thì không được là bếp điện. Theo các cụ ta thì chiếu và bếp là tượng trưng cho gia đình đầm ấm, đoàn kết che chở lẫn nhau, vì vậy mới có tập tục này.

Trên đây là cách chuyển nhà mới nhanh và khoa học cùng một số lưu ý khi chuyển nhà. Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến cho bạn những điều bổ ích. Nếu như bạn còn có điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0986.20.23.24 để nhận được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Kienvangchuyennha.com