Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà đường dài

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà đường dài và cách chuyển đồ đạc tại nhà, khi chuyển nhà trọn gói, nhiều người sẽ lựa chọn cách chuyển đồ đạc còn nguyên vẹn tại nhà. Tuy nhiên, xét thấy đồ đạc tương đối lớn, muốn chở trực tiếp còn không nhét được vào xe chứ chưa nói đến các vật dụng khác, nếu sử dụng nhiều xe để di chuyển đường dài thì chi phí di chuyển sẽ là rất cao.

Trong trường hợp này, Kiến Vàng Chuyển Nhà khuyên bạn nên tháo rời và đóng gói đồ đạc trong quá trình di chuyển đường dài, để đồ đạc chiếm ít diện tích bên trong ngăn hơn, đồng thời sẽ có nhiều chỗ để đặt các đồ dùng khác. Và chúng ta có thể có một chiếc xe hơi khi chúng ta di chuyển. Tiết kiệm tiền bạc và rắc rối.

Nhưng vì việc xử lý đồ đạc đường dài được đề cập đến ở đây nên biên tập viên của Công ty chuyển nhà đá cũng nhắc nhở mọi người hãy làm tốt công tác bảo vệ đồ đạc khi di chuyển đường dài, để giảm sự trầy xước, va chạm của đồ đạc thì công nghệ đóng gói là rất quan trọng trong quá trình di chuyển đường dài. Công ty Kiến Vàng chia sẻ những cách đóng gói đồ đạc có thể tháo rời và không thể tháo rời sau đây:

Đối với một số đồ đạc có thể tháo rời, nên tháo rời trước khi đóng gói để dễ dàng đóng gói và xử lý.

  1. Tháo gỡ đồ đạc: việc tháo gỡ đồ đạc được thực hiện bởi các chuyên gia. Nếu bạn tự tháo lắp, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn trước và cất các bộ phận đồ đạc trong quá trình tháo lắp.
  2. Đóng gói bộ phận dễ dàng hơn đóng gói tổng thể. Nó có thể được quấn nhiều lần bằng màng bọc bong bóng và các phần ở các góc phải được bọc kỹ.

Ngày nay, nhiều đồ đạc được tích hợp và không hỗ trợ tháo rời mà chỉ có thể đóng gói nguyên chiếc. Trong suốt quá trình đóng gói, cần lưu ý những điểm sau:

  1. Trước khi di chuyển, vệ sinh và kiểm tra các bộ phận bị lỏng lẻo: Trước khi di chuyển, bạn chỉ cần lau bằng khăn khô để làm sạch đồ đạc. Mục đích chính là để kiểm tra các bộ phận bị lỏng lẻo, bao gồm cả ngăn kéo của bàn có đồ đạc hay không và ngăn kéo có được khóa để tránh các bộ phận rơi ra ngoài trong quá trình xử lý hay không.
  2. Bảo vệ nghiêm ngặt các cạnh và góc của đồ nội thất: Trước khi đóng gói chính thức, nên bọc các cạnh và góc của đồ nội thất bằng bìa cứng hoặc giấy cứng và cố định chúng bằng băng dính.
  3. Màng bong bóng được quấn nhiều lần để giảm áp lực trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là phương pháp đóng gói đồ đạc để chuyển nhà đường dài, tuy chúng tôi khuyến cáo đồ đạc sau khi vận chuyển tháo lắp trong quá trình di chuyển đường dài không có cách nào tháo rời và lắp ráp một số đồ đạc tích hợp, không nên ép buộc, nếu không sẽ làm hỏng đồ đạc. Đồ đạc chuyển nhà đường dài sẽ không được đóng gói và cũng có thể được đóng gói và chuyển đi bởi công ty chuyển nhà Kiến Vàng