chuyen-nha-kien-vang

Cách giảm stress khi tự chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà có nhiều mục đích khác nhau nhưng đa phần trong chúng ta chuyển nhà là để cải thiện cuộc sống mới, môi trường mới để phát triển tốt hơn, chính vì vậy mà chuyển nhà mang lại niềm vui, sự hào hứng cho mỗi thành viên trong gia đình.

cach-len-ke-hoach-chuyen-nha-giam-stress

cách lên kế hoạch chuyển nhà giảm stress

Tuy nhiên việc vận chuyển nhà, tháo dỡ đồ đạc lại hoàn toàn ngược lại, những nỗi lo lắng, mệt mỏi khi phải tự mình lên kế hoạch chuyển mọi thứ,  từ những đồ vật nhỏ tới lớn, từ đồ nặng đến đồ vật nhẹ, đồ dễ vỡ, thật không may khi chúng ta phải tự làm mà không có sự giúp đỡ của nhiều người hoặc có thể trong quá trình vận chuyển, rơi rớt đổ vỡ mất đồ… tất cả các trường hợp trên đều có thể xảy ra với việc bạn phải tự chuyển nhà một mình, điều đó khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy stress…

Vậy chúng ta nên làm gì để tránh được stress khi chuyển nhà, chuyển văn phòng? Dưới đây là hai phương án của Chuyển nhà kiến vàng chúng ta cùng tham khảo nhé:

  • Lên kế hoạch chi tiết rõ ràng khi tự chuyển nhà

Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì bạn cần lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể. Nếu bạn có con còn nhỏ nên nhờ người thân trông giữ hộ trong thời gian chuyển nhà, đối với những giấy tờ quan trọng bạn nên sắp riêng và chuyển trước, những đồ vật gì chưa dùng đến bạn nên đóng gói trước thời gian chuyển, tranh thủ vào những buổi tối. Chuẩn bị trước tất cả những dụng cụ cần dùng như giấy bọc đồ, thùng carton, xe vận chuyển… Phân chia và đóng gói đồ đạc theo loại, đóng gói đồ đạc thật chắc chắn, kĩ càng với túi bọt khí, giấy bubble… Ghi tên tất cả những đồ đạc bạn chuyển và đánh dấu vị trí để chúng, khi tới nhà mới khi xếp đồ bạn nên kiểm kê lại để tránh lẫn, và sót đồ.

cách giảm stress khi tự chuyển nhà

cách giảm stress khi tự chuyển nhà

Không nghĩ  tiêu cực và làm mọi thứ rối tung điều đó sẽ ảnh hưởng tới tâm lí của các thành viên trong gia đình, đơn giản hóa mọi thứ thì công việc sẽ thật nhẹ nhàng và suôn sẻ.

  • Hãy dùng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của nhiều gia đình, bạn chỉ phải kí kết hợp đồng và kiểm kê đồ đạc trong nhà trước khi chuyển và sau khi đã chuyển, bạn không phải động tay hay đau đầu khi phải lên những kế hoạch. Bạn không phải gặp những rủi ro khi tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc, mọi công việc còn lại hoàn toàn đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyển nhà đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng, có trách nhiệm với khách hàng

chuyển nhà tại Kiến Vàng Hà Nội

chuyển nhà tại Kiến Vàng Hà Nội

Nếu có nhu cầu cần thuê một đơn vị chuyển nhà, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Kiến Vàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới các bạn để các bạn không còn mối lo ngại về stress trong quá trình tháo lắp và vận chuyển.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter