Cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui

Kiến Vàng Chính hãng

Theo kinh nghiệm của người cổ xưa, chiếc gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Vì thế nếu làm rơi, vỡ gương là một điềm vô cùng xấu báo hiệu điềm xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành. Nếu chẳng may làm vỡ gương thì tuyệt đối không nên vứt vào sọt rác mà nên dùng những cách sau để hóa giải tránh gặp vận xui nha.

Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Việc đầu tiên phải làm khi gương bị vỡ là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác. Đặc biệt là những mảnh vỡ nhỏ khó nhìn thấy chẳng may giẫm phải sẽ gây thương tích.

Tuy nhiên, không nên vứt mảnh vỡ vào thùng rác mà hãy dùng một tấm vải đen gói tất cả mảnh vỡ ấy lại và chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn để hóa giải điềm xấu.

Dọn dẹp các mảnh gương vỡ
Dọn dẹp các mảnh gương vỡ

Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

Ánh sáng là một trong những khắc tinh của nguồn năng lượng xấu, nó có thể giúp người ta xua bớt vận xui, mang lại điềm lành. Một vài cách để các bạn xua đi vận xấu nếu bị vỡ gương như: Hãy bật tất cả đèn điện và thắp thêm nến để tăng dương khí cho nhà bạn hoặc thắp sáng ba ngọn nến, hai cây màu trắng để đem lại sự an toàn và giúp thanh lọc tà khí, ngọn nến còn lại phải có màu cam để đem lại may mắn cho gia đình.

Đi du lịch

Nếu tâm trạng bạn lo lắng, bất an, thì thay vì ngồi ủ rủ cũng không làm mọi chuyện tốt hơn được nên việc làm lúc này là bạn nên đi du lịch để thay đổi trạng thái, hít thở không khí. Trường hợp khi bạn vắng nhà một thời gian cũng là cách đi trừ đi vận xấu, không khí xui xẻo trong nhà.

Nếu cứ loay hoay mãi trong những ưu phiền, mệt mỏi mà không nào hóa giải, thoát ra được thì đi du lịch về đầu óc mở mang, thông thoáng bạn sẽ có cách để giải quyết vấn đề cũng như xui xẻo cũng bay đi.

Đốt phong long

Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều người cho rằng đốt phong long là để hóa giải những điều tiêu cực, lửa được biểu trưng cho sức mạnh, bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà của bạn để trừ đi tà khí và vận xui cũng được bay đi.

Đốt phong long để trừ điềm xấu
Đốt phong long để trừ điềm xấu

Dùng muối

Trong phong thủy muối có nhiều tác dụng và trong số đó là muối được sử dụng khi lỡ tay làm vỡ gương. Muối được xem là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Vì thế, dùng muối để hóa giải xui xẻo do gương vỡ, bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Lưu ý, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

Đốt hương trầm

Việc đốt hương trầm sẽ giúp cho phong thủy trở nên ổn định hơn khi làm vỡ gương. Hương trầm giúp xua đuổi phần năng lượng xấu, mang đi vận xui và gia tăng may mắn cho gia chủ, nhang trầm rất dễ chịu không làm bạn bị cay mắt và mùi hương tự nhiên rất nhẹ nhàng.

Lưu ý , khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ, không thắp số nén hương chẵn.

Đốt hương trầm
Đốt hương trầm

Cắm hoa tươi trong nhà

Xui xẻo ập đến do trong nhà chứa nhiều năng lượng âm, đặc biệt là khi gương vỡ cũng là một điểm chẳng lành. Vì vậy bạn có thể nhờ nguồn năng lượng tích cực từ cây cối, hoa lá để hóa giải điềm xấu.

Ví dụ các bạn có thể mua hoa tươi về cắm điều này giúp bổ sung năng lượng tích cực cho không gian nhà, nên duy trì việc này liên tục trong vòng một tháng, mọi điều đen đủi sẽ từ bỏ bạn và vận may sẽ tìm đến.

Sử dụng đá phong thủy

Dùng đá phong thủy là cách hóa giải vận xui được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Bạn có thể áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn mua loại đá phong thủy mang lại may mắn và hợp mệnh với mình. Một số loại đá phong thủy thường dùng hiện nay như: Thạch anh phấn hồng, đá xà cừ, thạch anh tím,…

Sử dụng đá phong thủy
Sử dụng đá phong thủy

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn 8 cách hóa giải khi gương vỡ để tránh gặp vận xui. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích nhé.