Cách vận chuyển chiếc ghế sofa cao cấp hơn 3 tỷ

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc ghế sofa hơn 3 tỷ VNĐ chưa, biên tập viên cũng là một người tinh mắt, trong ngôi nhà của một người nổi tiếng trên mạng ở Hà Nội, một chiếc ghế sofa Bulgari có giá hơn 3 tỷ VNĐ. Phải làm gì với một chiếc ghế sofa như vậy khi vận chuyển. Hôm nay mình chia sẻ các cách xử lý ghế sofa cao cấp như sau.

Những chiếc ghế sofa thông thường, thường được tháo rời, và tất nhiên chiếc ghế sofa cao cấp đắt tiền này cũng vậy. Bởi vì không gian bị hạn chế, không có cách nào để mang nó mà không cần tháo rời. Sau đây là các biện pháp phòng ngừa cho việc xử lý ghế sofa đắt tiền:

  • Tháo rời theo bản vẽ: chủ yếu đối với một số ghế sofa có thể tháo rời, để bảo vệ tính toàn vẹn của thiết kế, bạn có thể lấy bản vẽ và so sánh để tháo rời.

  • Nên sử dụng đầy đủ vật liệu đóng gói: dù là sofa gỗ, sofa da hay sofa vải thì cũng nên chuẩn bị đầy đủ vật liệu đóng gói như màng bọc thực phẩm, màng bong bóng,… và bọc lại nhiều lần để ngăn ngừa va chạm.
  • Ít nhất 3-4 người khiêng, ghế sofa là vật dụng lớn, hai người còn xa mới đủ, nhất là khi ra vào cầu thang bộ hoặc góc thang máy, càng nhiều người mới có thể đảm đương được mọi mặt.
  • Để tránh biến dạng, gãy, bong tróc sơn, trầy xước, mòn và các vấn đề khác khi di chuyển ghế sofa, nên nhấc nó lên khỏi mặt đất và nhấc nhẹ nhàng khi di chuyển, không nên kéo mạnh để tránh làm hỏng lỗ mộng. và cấu trúc mộng.
  • Chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ ký hợp đồng chuyển nhà với bạn, như vậy sẽ an toàn hơn, có thể cung cấp thợ chuyển nhà chuyên nghiệp, sẽ đóng gói theo quy trình, ghế sofa không dễ bị hư hỏng, theo giá của ghế sofa, nên mua bảo hiểm khi di chuyển ghế sofa, một khi ghế sofa bị hư hỏng, bạn có thể yêu cầu bồi thường.

Công ty vận chuyển kiến vàng có dịch vụ hậu mãi tốt và là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Một chiếc ghế Sofa cao cấp mọi người cũng nên chú ý đến việc vệ sinh và bảo dưỡng, sau khi chuyển đến nhà mới chúng ta cũng cần vệ sinh và bảo dưỡng ghế sofa thường xuyên, nên vệ sinh nhẹ 1 tuần 1 lần và bảo dưỡng 1 tháng 1 lần. Làm sạch sâu mỗi năm một lần không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của ghế sofa mà còn quan tâm đến sức khỏe của chúng ta!