Cẩn thận khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu di chuyển đồ đạc đến chỗ ở mới. Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà có 2 hình thức là thuê xe chuyển nhà hoặc chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn có ý định chuyển nhà trọn gói Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết sau để phòng tránh những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

  1. Lưu ý trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Để tiết kiệm thời gian chuyển nhà, trước khi gọi liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, hãy lên phương án và kế hoạch chuyển nhà để chủ động hơn. Kế hoạch chuyển nhà sẽ bao gồm:

  • Liệt kê các đồ đạc cần chuyển: đồ đạc tự mình chuyển, đồ đạc thuê vận chuyển.
  • Danh sách những người trợ giúp chuyển nhà.
  • Thời gian tiến hành chuyển đồ lên xe, tránh để xe chuyển đồ phải chờ lâu làm tốn phí thời gian chờ.
Lên kế hoạch chuyển nhà

Sau khi chuẩn bị được xong kế hoạch chuyển nhà, việc tiếp theo bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín để yêu cầu dịch vụ. Lúc này hãy khảo sát một số thông tin như:

  • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?
  • Tham khảo kỹ về các phí chuyển nhà phát sinh có thể có.
  • Các cam kết dịch vụ của bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Sau khi thỏa thuận với công ty chuyển nhà về phương án và giá dịch vụ, việc tiếp theo bạn cần là tìm kiếm chỗ đỗ xe thích hợp để tiết kiệm chi phí dừng đỗ mà vẫn đảm bảo khoảng cách cần khuôn đồ lên xe là ngắn nhất.

  1. Chú ý các sơ sót trong quá trình chuyển nhà

Chuyển nhà không phải là một công việc dễ dàng nhất là đối với những gia đình có nhiều đồ đạc cồng kềnh, nhiều thiết bị điện tử, điện lạnh… Bởi thế trong quá trình chuyển nhà bạn cần chú ý quan sát nhân viên của công ty chuyển nhà để đảm bảo mọi đồ đạc được đóng gói, khiêng vác, vận chuyển an toàn, nhanh chóng tránh hỏng hóc, nứt vỡ.

+ Đối với đồ dễ vỡ

Đối với những món đồ dễ vỡ có chất liệu từ thủy tinh, gốm, sứ… hãy yêu cầu bên đơn vị vận chuyển bọc lót cẩn thận. Đừng quên kiểm tra lại các món đồ này sau khi chuyển tới nhà mới xem chúng có nguyên vẹn, bị nứt vỡ gì hay không trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển.

Đồ dễ vỡ cần được bọc lót cẩn thận

+ Đối với đồ điện tử điện lạnh

Đối với những đồ điện tử điện lạnh, tốt hơn hết hãy để nhân viên của công ty vận chuyển tiến hành các thao tác đóng gói, bọc lót bởi họ có kinh nghiệm hơn bạn, họ có các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng để đảm bảo đồ đạc của bạn không bị ảnh hưởng hay hư hỏng sau khi vận chuyển tới nơi ở mới.

+ Đối với đồ đạc quan trọng

Đối với đồ đạc quan trọng tiền bạc, giấy tờ… tốt hơn hết là bạn nên tự mình vận chuyển. Những món đồ này thường có kích thước và khối lượng không quá lớn, tự mình vận chuyển các món đồ này là giải pháp an toàn và tiết kiệm.

Tự tay đóng gói và vận chuyển các đồ đạc giấy tờ quan trọng

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đừng quá ham rẻ, không quá vội vàng, hãy tham khảo và lựa chọn kỹ cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín, thật sự đáng tin cậy để giúp bạn hỗ trợ chuyển nhà. Đồng thời giúp bạn giảm thiểu được rủi ro, tiết kiệm cả thời gian và chi phí vận chuyển.

Đừng quên một điều, mọi thứ sẽ tốt hơn khi làm việc trên giấy tờ. Bởi thế, khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn và bên công ty vận chuyển nên có hợp đồng vận chuyển để ràng buộc quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên với nhau.

Trên đây là những lưu ý trước và trong quá trình chuyển nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi chuyển nhà trọn gói Hà Nội, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986.20.23.24 hoặc truy cập website: kienvangchuyennha.com Vận chuyển Kiến Vàng hân hạnh được phục vụ!

Mời các bạn tham khảo: Nên tự chuyển nhà hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Kienvangchuyennha.com