Chi phí cho vận chuyển một chiếc giường là bao nhiêu?

Kiến Vàng Chính hãng

Chi phí cho vận chuyển một chiếc giường là bao nhiêu?

Một công ty vận chuyển tốn bao nhiêu tiền để di chuyển một chiếc giường dài. Giá di chuyển giường khoảng 200.000 đến 500.000 VNĐ. Tất nhiên, nếu giường cần được tháo rời, sẽ có một khoản phí tháo rời. Nếu nệm cần được vận chuyển cùng nhau, nó cần được đóng gói và việc đóng gói nệm cũng cần được tính phí riêng.

Nếu bạn không thể sử dụng thang máy để vận chuyển giường, bạn sẽ phải trả phí. Chi phí của mỗi tầng khoảng 30.000-40.000 VNĐ. Do đó, nếu bạn muốn có một mức giá trực tiếp và cụ thể, bạn cần phải nói rõ tình hình cụ thể của việc chuyển nhà của mình với nhân viên của công ty chuyển nhà để đưa ra báo giá theo tình hình thực tế.

Nếu bạn cần tháo rời và lắp ráp khi di chuyển giường, bạn phải liên hệ trước với công ty vận chuyển. Công ty chuyển nhà sẽ chuẩn bị trước các dụng cụ tháo lắp. Sau khi giường nội thất được tháo rời, nó cần được đóng gói và vận chuyển. Hãy cẩn thận để tránh mất các ốc vít khi tháo rời. Chú ý thứ tự để tiện cho việc lắp đặt sau này.

Khi chuyển đệm nên đóng gói trước, nói chung đệm có màu trắng, nếu không đóng gói mà chuyển thẳng rất dễ bị bẩn. Công ty vận chuyển nhà Kiến Vàng sẽ sử dụng màng bong bóng hoặc màng căng để đóng gói lại với nhau. Công ty vận chuyển cũng sẽ mang theo các vật liệu đóng gói, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc vận chuyển chúng.