Chúng ta không thể chuyển nhà trong tháng Giêng âm lịch? Tại sao chúng ta không thể chuyển nhà trong tháng đầu tiên của năm mới?

Kiến Vàng Chính hãng

Chất lượng chuyển nhà vào các thời điểm cũng khác nhau và chuyển nhà vào thời điểm nào tốt thì không phải ai cũng biết, vậy hãy cùng xem Chuyển nhà vào tháng giêng âm lịch được không? Tại sao chúng ta không thể chuyển nhà trong tháng Giêng âm lịch? Tại sao chúng ta không thể chuyển nhà trong tháng đầu tiên?

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 11 năm 2018

Vâng, có một câu nói rằng bạn không thể chuyển nhà trong tháng đầu tiên. Lý do chính là có câu: “Ngày rằm tháng giêng không động thổ, không làm nên những công trình lớn”. Có câu nói tháng giêng nên chi tiêu càng suôn sẻ, nhưng thực tế chỉ cần bạn chú ý chọn ngày lành tháng tốt thì cũng có thể chuyển nhà ngay trong tháng đầu tiên. Vì vậy, sẽ có một câu nói rằng bạn không thể chuyển nhà trong tháng đầu tiên.

Những điều phong thủy cần chú ý khi chuyển nhà là gì?

  1. Đảm bảo hoàn thành việc dọn nhà trước khi mặt trời lặn

Thời điểm tốt nhất để dọn vào nhà mới trong ngày chuyển nhà là vào buổi sáng hoặc buổi trưa, nhưng phải kịp lúc mặt trời lặn, tránh vào ngôi nhà mới vào ban đêm. Kiến thức Phong Thủy có hàm ý bất lợi là đi sớm về muộn, làm việc ngày đêm.

Quan niệm phong thủy về ngày rằm

  1. Ngày vào nhà mới không được tay không, khi mới vào nhà mới không được tay không vào nhà mới. Nhớ chuẩn bị sẵn một số vật dụng có giá trị hoặc nhu yếu phẩm hàng ngày. Bạn có thể chọn một hũ gạo hoặc một thùng gạo, nghĩa là đồ ăn và quần áo không lo lắng, bạn cũng có thể đựng chăn bông tượng trưng cho cuộc sống ổn là đồ ăn và quần áo không lo lắng, bạn cũng có thể đựng chăn bông, tượng trưng cho cuộc sống ổn định, hoặc bạn có thể cầm sổ tiết kiệm và thẻ ngân hàng, tượng trưng cho việc bạn sẽ chuyển đến một ngôi nhà mới với tài sản của bạn trên đường đi.
  2. Phụ nữ mang thai cần tránh khi di chuyển

Phụ nữ mang thai không nên tham gia vào toàn bộ quá trình di chuyển, dù là về thể trạng hay khí chất của bản thân. Nếu có thai phụ ở nhà, đến ngày chuyển nhà, thai phụ có thể về nhà bố mẹ đẻ hoặc nhà chồng để nghỉ ngơi, sau khi chuyển nhà xong và có người ở nhà mới. một vài ngày nữa, sản phụ sẽ chuyển đến nhà mới.