Chuyển nhà đến ký túc xá và những điều sinh viên không nên bỏ qua

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn là một tân sinh viên và đầu năm học sẽ chuyển nhà vào ký túc xá ở để thuận tiện cho việc học tập? Chắc chắn thời điểm này cả bạn và bố mẹ đều rất lo lắng, tuy nhiên Chuyển nhà Hà Nội – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo này một cách hiệu quả nhất.

chuyen-nha-tro-sinh-vien
chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Đối với những tân sinh viên thì việc chuyển dọn vào sống ở ký túc xá quả thực là điều không hề dễ dàng. Với những lưu ý sau đây bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công.

Hãy lên danh sách cho những đồ đạc cần chuyển

Để đảm bảo không để thiếu sót bất cứ vật dụng cần thiết nào tốt hơn hết bạn nên lập ra một danh sách những đồ đạc sẽ chuyển.

Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Việc đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận và khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích với khả năng sắp xếp khối lượng lớn đồ vào trong hộp đựng của mình. Đồ đạc được đóng gói hiệu quả khi xếp lên xe sẽ thật gọn gàng, không bị chèn ép nên bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

dong-goi-do-dac-truoc-khi-chuyen
đóng gói đồ đạc cẩn thận

Quản lý những chiếc hộp

Những chiếc hộp đựng đồ cùng loại bạn nên để chúng gần với nhau giúp việc quản lý tốt hơn và sẽ không phải mất nhiều thời gian khi tháo dỡ đồ đạc bởi dễ dàng thấy chúng ở cùng nơi. Thay vì phải mở tất cả các hộp để tìm được thứ bạn muốn, chuyển nhà trọn gói Hà Nội khuyên bạn trong quá trình đóng gói hãy nhãn dán lên hộp để dễ dàng nhận biết.

Đừng quá nhồi nhét đồ đạc

Sắp xếp đồ đạc để chuyển nhà vào ký túc xá bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ đạc trong một thùng bởi như thế sẽ làm quá tải dẫn đến việc di chuyển khó khăn cũng như dễ khiến các đồ đạc bị chèn ép, hư hỏng.

chuyen-nha-ky-tuc-xa-sinh-vien
kỹ thuật đóng gói đồ đạc

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển nhà đến ký túc xá hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chuyển nhà Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời. Bằng những kinh nghiệm và uy tín của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline 0986 20 23 24 nhận giải đáp theo yêu cầu.

kienvangchuyennha