Chuyển nhà nhờ bạn bè hay thuê dịch vụ chuyển nhà?

Kiến Vàng Chính hãng

Mặc dù nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều. Nhưng thực tế, đa số mọi người sẽ nhờ sự giúp đỡ của bạn bè khi chuyển nhà. Vậy cái nào hơn?

Bạn bè thiếu kinh nghiệm chuyển nhà

Bạn bè thiếu kinh nghiệm chuyển nhà

Chuyển nhà có rất nhiều việc bạn phải làm, khi nhờ sự hỗ trợ của bạn bè họ chỉ có thể giúp bạn về sức chứ không thể tư vấn cho bạn từng búc cần làm. Nếu bạn không có kế hoạch quy trình cụ thể, từ danh sách đồ cần chuyển, đóng gói đến chuẩn bị xe tải chở hàng, thì công việc chuyển nhà sẽ rất mất thòi gian và diễn ra trong một mớ hỗn độn khiến bạn càng cảm thấy bị lo lắng.

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào bạn bè

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào bạn bè

Bạn đã lên kế hoạch chọn ngày chuyển nhà, nhưng vì thời gian đó bạn bè không thể sắp xếp đến giúp bạn được. Vì vậy, mà bạn phải lùi lại ngày khác. Nhưng khi bạn thuê các công ty chuyển nhà uy tín thì thời gian chuyển nhà hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bất cứ thời gian nào bạn cần họ sẽ có mặt.Chỉ cần một cuộc điện thoại, công ty chuyển nhà sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nơi và có thể thực hiện chuyển nhà ngay trong ngày.

Dễ xảy ra mâu thuẫn, mất lòng nhau

Trong quá trình chuyển nhà, bạn bè sẽ góp ý kiến cho bạn nên làm thế này thế kia, nhưng mỗi người có một ý kiến khác nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình nhất định đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì mà chỉ đóng vai trò giám sát quá trình chuyển nhà.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tiết kiệm thời gian và công sức

 

Vì không có kinh nghiệm chuyển nhà nên các công việc diễn ra sẽ mất thời gian hơn. Đặc biệt với những vật dung nặng hay đồ điện tử bạn sẽ mát rất nhiều công sức vận chuyển. Bởi bạn không biết cách tháo lắp hay di chuyển sao cho hợp lí và an toàn.

Trong quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ xảy ra va chạm không mong muốn dẫn đến thiệt hại tài sản. Có thể bạn sẽ luống cuống không biết sử lý ra sao, còn nếu khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng-đơn vị chuyển nhà uy tín Hà Nội, bạn sẽ được đền bù.

Khi thuê Kiến vàng, các công việc chuyển nhà sẽ được công nhân của chúng tôi thực hiện nhanh chóng và an toàn mà bạn không cần mất chút công sức nào. Thời gian chuyển nhà được đảm bảo tuyệt đối trong từng khâu. Bạn chỉ cần tin tưởng và đặt niềm tin vào Kiến vàng, tất cả sẽ được giải quyết.

kienvangchuyennha.com