Chuyển nhà: những quy tắc bạn không thể bỏ qua

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là một khâu vô cùng quan trọng để cả gia đình bạn di chuyển đến một nơi ở mới. Theo về duy tâm mà ông cha ta truyền lại, trong đó có rất nhiều quy tắc chuyển nhà mà chúng ta cần biết. Dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng xin điểm một số lưu ý sau để để quý khách tránh và lưu ý.

chuyen-van-phong-kien-vang

  • Việc đầu tiên bạn cần chọn ngày tháng, và giờ tốt để bắt đầu dọn dẹp đồ đạc về nhà mới. Việc này quyết định đến quá trình thuận lợi trong việc vận chuyển đồ đạc cũng như những may mắn sẽ đến với bạn khi đến một nơi mới.
  • Các đồ vật mang tâm linh như bàn thờ tổ tiên, bát hương khi di chuyển chúng ta cần có nghi lễ cúng bái, đặc biệt phải đích thân gia chủ làm việc đó.
  • Không nên chuyển vào ban đêm, chuyển vào ban ngày là điều thuận lợi nhất.
  • Lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc chuyển nhà. Điều này dịch vụ của Kiến Vàng sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết, giúp quá trình chuyển nhà được nhanh, hợp lý nhất, mà không xảy ra hư hỏng hay thất thoát đồ đạc.
  • Khi chuyển đến nhà mới, tuyệt đối bạn không được mang theo chổi quét nhà  hay bếp điện vào nhà đầu tiên. Những người mang bầu tuyệt đối nên kiêng dọn nhà. Việc này giúp mang lại may mắn, bình an, tài lộc đến cho thành viên gia đình trong không gian nhà ở mới.

nhung-quy-tac-khi-chuyen-nha-kien-vang

Còn có rất nhiều quy tắc chúng ta cần chú ý trong quá trình chuyển nhà khác mà bạn có thể tham khảo tại website: kienvangchuyennha.com

Chúng tôi khuyên bạn khi có nhu cầu chuyển nhà bạn hãy sử dụng dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng vì chúng tôi sẽ thay bạn làm toàn bộ công việc giúp bạn không phải đau đầu, lo lắng về vấn đề này mà đảm bảo được sức khỏe, đồ đạc cũng như giúp tiến độ công việc được trôi chảy.

kienvangchuyennha