Chuyển văn phòng trọn gói ở đâu uy tín?

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Lợi nhuận  đem lại không phải là ít cho các doanh nghiệp. Vậy nên hiện nay rất nhiều các đơn vị dịch vụ mở ra, mọc lên như nấm mà không có sự kiểm soát chất lượng dẫn đến rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Các đơn vị này mới thành lập nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói dẫn đến tình trạng vận chuyển đồ đạc bị vỡ, hỏng hóc, mất mát đồ đạc của khách hàng.

chuyen-nha-kien-vang
bất cẩn khi tự chuyển nhà

 

Không những thế các đơn vị làm ăn nhỏ lẻ, chộp giật, không có hợp đồng ký kết dẫn đến khi mất mát hỏng hóc không được đền bù thỏa đáng mà khách hàng không biết phải kêu ai. Điều này thực sự không tốt, dẫn tới khách hàng mất lòng tin vào các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến các đơn vị chuyển nhà uy tín, lâu năm. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh lâu năm trong lĩnh vực này để có thể mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất tại Hà Nội? Chắc hẳn các bạn đang rất băn khoăn chưa biết chọn doanh nghiệp nào vì tìm kiếm trên mạng ra một loạt nhưng bạn không biết nơi nào cung ứng dịch vụ uy tín. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn Công ty cổ phần Chuyển nhà Kiến vàng Hà Nội.

1305614395IMG_1762
nhân viên bưng bề đồ đạc cẩn thận

Được thành lập từ năm 2002 công ty Kiến Vàng đã trải qua biết bao thăng trầm, chúng tôi luôn tạo dựng và giữ chữ “Tín” với khách hàng, vậy nên công ty chúng tôi hiện đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng đến chỗ mới.

anh-van-phong1
ảnh văn phòng chuyển đến

Với hơn 10 ngành nghề hoạt động, trong đó ngành nghề chính là Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm: “chuyên nghiệp – uy tín – an toàn – tiết kiệm” chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì Kiến Vàng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

kienvangchuyennha