chuyen-nha-kien-vang

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không?

Kiến Vàng Chính hãng

Ngoài nỗi lo về chi phí chuyển nhà, đóng gói đồ đạc thì việc vận chuyển bằng phương tiện gì cũng là một áp lực không nhỏ đối với chủ nhà, nhất là khi bạn tự chuyển nhà mà không cần đến công ty chuyển nhà.

Nhiều người có suy nghĩ lựa chọn xe máy để chở hàng, vừa tiết kiệm được chi phí lại dễ dàng di chuyển. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều vấn đề khác phát sinh gây ảnh hưởng đến an toàn hàng hóa và tính mạng mà bạn không thể lường trước. Vì vậy, có nên chuyển nhà bằng xe máy không?

Nhiều rủi ro xảy ra khi bạn chuyển nhà bằng xe máy

Mỗi lần chuyển nhà, bạn thường hay băn khoăn không biết sử dụng xe tải chở hàng nào để vận chuyển đồ đạc. Nhiều người lựa chọn sử dụng xe máy khi không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với suy nghĩ đây là phương tiện vận chuyển nhanh chóng và tiện ích nhất.

Tuy nhiên, chở hàng bằng xe máy sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, khi di chuyển ở những đoạn đường đông xe cộ, với hàng hóa cồng kềnh sẽ không đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng, lại còn vi phạm Luật an toàn giao thông.

Trọng tải và kích thước của xe máy không thể vận chuyển được những đồ đạc lớn. Vì thế, bạn phải chia nhỏ đồ đạc, vận chuyển thành nhiều chuyến. Việc này gây ra nhiều phiến phức về mặt thời gian. Trừ trường hợp vận chuyển đồ đạc nhẹ, nhỏ gọn thì bạn nên sử dụng xe máy. Còn khi chuyển nhà, bạn tuyệt đối không nên sử dụng xe máy.

Để có loại xe chở hàng phù hợp, bạn nên lựa chọn những công ty chuyển nhà uy tín để được cung cấp phương tiện chở hàng hợp lí và nhanh chóng.

Giải pháp an toàn khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nếu bạn có suy nghĩ tự chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn thì thực tế không phải vậy. Có rất nhiều phát sinh xảy ra trong quá trình chuyển nhà mà bạn không thể ứng phó được. Vì thế, lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng là giải pháp tối ưu và an toàn cho bạn.

Những nỗi lo lắng về vấn đề lựa chọn phương tiện vận chuyển đã có Kiến Vàng giải quyết. Thay vì chở hàng nặng bằng xe máy không an toàn, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến Kiến Vàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter