Công ty chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý khách

Kiến Vàng Chính hãng

Nhân dịp đầu năm mới thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể các nhân viên công ty Chuyển nhà Kiến Vàng gửi đến Quý khách lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – SỨC KHỎE DỒI DÀO. Xin cảm ơn quý khách, các công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

chuyen-nha-kien-vang

Năm 2015 là một năm thế giới có nhiều biến động mạnh, và Việt Nam cũng có chút ảnh hưởng, nhưng không vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói chững lại, chúng tôi luôn phấn đấu làm việc không mệt mỏi, tích lũy những kinh nghiệm để cung cấp tới quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Kiến Vàng Hà Nội được biết đến như là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Từ những công đoạn như tư vấn khách hàng đến việc kí hợp đồng, thực thi công việc đến chăm sóc chúng tôi đều phục vụ chu đáo, kịp thời và không để khách hàng phải thắc mắc hay phàn nàn.

Chúng tôi vô cùng cám ơn sự hợp tác, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

mau-thiep-chuc-mung-nam-moi-2016
màu thiệp chúc mừng năm mới

Một lần nữa, thay mặt toàn thể các Ban, nghành trong công ty chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Chuyển nhà Kiến Vàng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

 

Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.
Xin chân thành cảm ơn!