Dấu hiện phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, thu hút tài lộc

Kiến Vàng Chính hãng

Phong thủy là yếu tố quyết định không thể thiếu khi bạn xây dựng hay lựa chọn nơi ở mới. Việc xem phong thủy nhà ở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng có thể biết được phong thủy nhà mình có tốt hay không ngoại trừ mời thầy phong thủy đến kiểm tra. Tuy nhiên, có một vài cách để có thể dễ dàng nhận thấy được ngôi nhà này phong thủy có tốt hay không. Nếu ngôi nhà bạn đang lựa chọn có những yếu tố hay dấu hiệu dưới đây, chắn chắn ngôi nhà đấy có phong thủy tốt, thu hút tài lộc

Hãy cùng nhau tham khảo một vài dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, thu hút tài lộc nhé!

Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính được xem là bộ mặt của cả ngôi nhà vì thế mà phía trước cửa cần có không gian thoáng đãng, tập trung đầy đủ ánh sáng cũng như cảnh sắc hài hòa để tạo cảm giác đón nhận những thứ tươi đẹp đến với ngôi nhà của mình

Một ngôi nhà thu hút tài lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn vững chắc, không bạc màu, bong sơn, những điều này chứng tỏ đây là một ngôi nhà có phong thủy tốt. Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng cửa nhà bạn bị hỏng, lệch, tróc sơn hay bạc màu thì bạn cần nhanh chóng tu sửa chúng để tránh làm hao hụt tài lộc của cả gia đình nhé.

Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn rất vững chắc, không bạc màu, bong sơn
Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn rất vững chắc, không bạc màu, bong sơn

Động vật thường đến nhà

Mọi sự tâm linh đều có nguyên do của chúng, nếu bạn có thể cảm nhận được thì động vật cũng vậy, thậm chí chúng còn nhạy cảm hơn cả con người. Vì thế, nếu nhà bạn luôn có những loại động vật đến nhà như dơi vào nhà, én xây tổ, bồ câu hay chim chóc xây nhà thì chứng tỏ phong thủy nhà bạn tốt đất

Nếu sống trong ngôi nhà này lâu dài thì cả gia đình sẽ luôn gặp may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an trong cuộc sống.

Ánh sáng đầy đủ, thoáng đãng

Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều có ánh sáng chiếu rọi vào, đây là một trong những yếu tố giúp cho phong thủy ngôi nhà trở nên tốt đẹp hơn. Gia chủ khi sống trong ngôi nhà có ánh sáng đầy đủ cũng giúp sức khỏe và tinh thần luôn phấn khởi, vui vẻ và hạnh phúc. Ngược lại nếu sống trong căn nhà u tối thì sẽ khiến mụ mị đầu óc, sức khỏe giảm sút khiến cho gia đình dễ đau ốm, mệt mỏi.

Cây sống lâu, xanh tốt

Sự phát triển của cây cối thường tuân theo một quy luật nhất định đó là đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân rồi rụng lá, khô héo vào mùa đông. Đấy là quy luật vĩnh cửu, nhưng nếu cây cối trong nhà bạn rụng lá và khô héo, còi cọc hơn những cây khác thì chứng tỏ phong thủy ngôi nhà đấy không hề tốt. Mặt khác nếu cây ra lộc, nảy chồi sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy sinh khí và sức sống. Cây sống lâu xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng
Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng

Gia đình hòa thuận

Nếu những người trong ngôi nhà luôn sống vui vẻ, hòa thuận không xảy ra cãi vã hay xung đột thì thường có nghĩa là ngôi nhà đấy vượng khí. Những người trong ngôi nhà cũng dễ gặp được quý nhân phù trợ, cuộc sống gia đình sung súc và suôn sẻ.

Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật được xem là dẫn dụ sát khí đó chính là những góc nhọn từ các ngôi nhà hay vật thể lớn chĩa thẳng vào căn nhà. Ngày nay do diện tích đất nhà ở không còn quá nhiều để có thể lựa chọn vì thế những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc được ví như mũi tên chĩa thẳng vào ngôi nhà mang theo sát khí khiến da đình bất ổn.

Trẻ em thích đến chơi nhà

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, dễ thu hút được điềm lành, tài lộc.

Nhà có trẻ nhỏ đến chơi đùa, cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, thu hút điềm lành, tài lộc
Nhà có trẻ nhỏ đến chơi đùa, cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, thu hút điềm lành, tài lộc

Trên đây là một thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm một số kiến thức cần thiết về phong thủy nhà ở. Là một trong những đơn vị vận tải lâu năm, Kiến Vàng luôn tư vấn khách hàng của mình những vấn đề về phong thủy nhà ở, cách bài trí đồ đạc khi chuyển đến nhà mới giúp rước nhiều may mắn, bình an đến cho gia đình.